Dự thảo NFL: Detroit Lions Thương mại, chọn Alex Carter ở vòng 3

Martin Mayhew đã chọn thêm một lựa chọn vòng thứ năm bằng cách giao dịch trong vòng khai mạc của Dự thảo NFL 2015.Sau đó, anh ta sử dụng lựa chọn đó để củng cố thứ cấp và chọn CB Alex Carter ở vòng thứ ba.

 

Lions đã tổ chức cựu Alex Carter nổi bật của Stanford cho một Chuyến thăm trước dự thảo vào ngày 11 tháng 3. Những con sư tử được ấn tượng nhất bởi sự sẵn sàng của Carter, để tham gia vào tàu sân bay. Phả hệ Stanford của anh ấy cũng phù hợp với hồ sơ Jim Caldwell đang nhắm mục tiêu.

Từ Detroitlions.com

Bạn phải có được những người trên mặt đất, ông Carter Carter nói với Detroitlions.com. Một số người tốt để trở thành người chơi tốt và biết rất nhiều vị trí vì bạn có thể chơi các góc, bạn có thể chơi niken và bạn có thể chơi an toàn. Bạn phải có khả năng điều chỉnh mọi thứ.

Một số người không muốn đánh. Họ không muốn cảm động. Vì vậy, bạn phải có tâm lý mà bạn muốn đi xuống và làm tổn thương ai đó.

Từ NFL.com

Kích thước tốt cho một góc. Nỗ lực tích cực để chuyển hướng máy thu ra khỏi dòng. Cho thấy sự kiên nhẫn từ bảo hiểm báo chí và không mở hông quá nhanh. Người xử lý vật lý sẵn sàng bước xuống dốc, trút bỏ khối và ném cơ thể anh ta vào một cú tắc bóng. Nhanh chóng trồng và lái xe trên những cú ném và cố gắng để nhận được máy thu tại điểm đánh bắt để phá vỡ. Chơi với chuyển động lãng phí hạn chế. Có nhận thức không gian trên trung bình trong vùng phủ sóng khu vực, duy trì vị trí tốt trên máy thu. Bản năng đầy đủ và cảm nhận cho trò chơi. Phù hợp với các máy thu NFL-Caliber trong ba năm thời gian tại Stanford.

Với Rashean Mathis trong hoàng hôn của sự nghiệp, Carter nên cung cấp một chính sách bảo hiểm lớn cho trung học Lions vào năm 2015.