90phut truc tiep bong da Detroit Lions: Dan Campbell dường như đang đánh giá quá cao Will Harris

Các Sư tử Detroit sẽ được sử dụng Will Harris Là một hậu vệ lai vào năm 2022.

Tôi không chắc điều này nên được coi là một điều tốt. Harris đã đấu tranh mạnh mẽ ở vị trí an toàn và không nên được xem là một bạn đồng hành đến Tracy Walker mới được ký lại.

Trước đó trong cuộc đua tranh, tôi đã bị Harris ghim như một cảm giác thương vong khi có khả năng là Detroit lịch đá vòng loại world cup 2022 Lions sẽ ưu tiên ký hợp đồng với một sự an toàn lớn (Marcus Williams). Lựa chọn vòng thứ ba trước đây đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của anh ấy và sẽ chỉ chiếm 2,77 triệu đô la so với CAP. Tổng giám đốc Brad Holmes đã cố gắng thu hút sự an toàn tài năng cho Detroit, nhưng Williams đã bầu để ký hợp đồng trị giá năm năm trị giá 70 triệu đô la với Baltimore Ravens.

Có những lựa chọn thay thế cho Williams đánh vào thị trường mở, chẳng hạn như Quandre Diggs và Tyrann Mathieu, D.J. Reed, Justin Reid, Landon Collins và Jabrill Peppers. Tuy nhiên, sau khi ký lịch đá vòng loại world cup 2022 hợp đồng với Walker với một thỏa thuận ba năm sinh lợi 25 triệu đô la, có vẻ như Holmes đang hy vọng sẽ giải quyết được vị trí trong dự thảo thay vì chi rất nhiều tiền trong cơ quan miễn phí tại vị trí khi biết quốc lịch đá vòng loại world cup 2022 phòng có rất nhiều nhu cầu bổ sung.

Một món hời mà tôi thấy là Peppers, người đã ký hợp đồng một năm trị giá 2 triệu đô la để tham gia những người yêu nước. Tôi ước Lions có thể phù hợp hoặc thậm chí trả nhiều hơn một chút để đưa Peppers đến Detroit, thậm chí chỉ là một hậu vệ sâu.

Will Harris chỉ đủ linh hoạt để Detroit Lions giữ trong danh sách thêm một mùa nữa.

Campbell gần đây tuyên bố rằng sự linh hoạt lịch đá vòng loại world cup 2022 của Harris, nên được xem là một thế mạnh;

Sau đó, anh ấy là một người phục vụ, huấn luyện viên của đội bóng Detro Lions, Dan Campbell đã nói đùa hôm thứ Năm. Càng vâng, anh ấy là một người lai. Anh ấy thực sự là. Anh ấy là một Jack của tất cả các giao dịch.

Một trong những thuộc tính lớn nhất của anh ấy, mà chúng tôi đã đến để tìm hiểu vào năm ngoái, ông Campbell Campbell nói. Ý tôi là, chúng tôi sẽ biết điều lịch đá vòng loại world cup 2022 đó. Các bạn đã nghe tôi nói về nó. Chúng tôi sẽ không biết rằng nếu chúng tôi không bị thương và covid và mọi thứ khác. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy là một jack của tất cả các giao dịch.

Bây giờ chúng tôi vẫn đang nói chuyện ngay bây giờ, bạn chỉ cần ra ngoài vào ngày 1, bạn có đặt anh ấy ở góc không? Bạn có đặt anh ấy ở an toàn không? ” Campbell nói. Và tôi sẽ thành thật với bạn, chúng tôi đã khóa nó ngay bây giờ. Chúng tôi vẫn nói về nó. Và đó không phải là một điều xấu. Đó không phải là một điều xấu.

Mùa trước, Harris đã tạo ra một lớp học tổng thể 42,6 của Football Focus (PFF). Một lần nữa, PFF không phải là tất cả, tất cả các phép đo, nhưng nó cho chúng ta ý tưởng về cách người chơi thực hiện.

Lớp tổng thể đó cũng bao gồm một mốc 41,7 tàn bạo trong phạm vi bảo hiểm. Harris mang lại trung bình 10,6 yard mỗi lần tiếp nhận vào năm 2021, cho phép hoàn thành 74% mục tiêu của mình. Harris cho phép 48 lần tiếp nhận tổng cộng 510 yard cộng với năm lần chạm bóng trên 65 mục tiêu. Anh chia tay bốn đường chuyền. Harris hasn đã có một cuộc đánh chặn nhưng trong ba năm của anh ấy ở cấp độ NFL.

Người đàn ông 26 tuổi đã bị buộc phải làm nhiệm vụ như một hậu vệ mùa trước vì năm đã mặc do chấn thương, chủ yếu làm việc ngoài khe, nhưng được yêu cầu làm việc như CB1 ở bên ngoài trong trận đấu Tuần 18 của Detroit Packers, nơi anh ta không thể giữ được một cách đáng ngạc nhiên. Harris đã thực hiện tám cú tắc bóng trong cuộc thi và chỉ cho phép 43 yard nhận được.

Tôi không có vấn đề gì với Lions giữ lại Harris cho năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của anh ấy nếu họ có kế hoạch sử dụng anh ấy như một góc/an toàn sâu sắc và là người đóng góp cho các đội đặc biệt. Nếu Detroit Lions có kế hoạch bắt đầu Harris vào năm 2022, tôi không cảm thấy tổ chức này đã tiến lên một bước phù hợp, chúng tôi mong đợi về phía phòng thủ của quả bóng.

Ngoài Jeff Okudah, Amani Oruwariye và Jerry Jacobs trở lại sau chấn thương, Lions cũng sẽ triển khai người đàn ông năm thứ hai Ifeatu Melifonwu và gần đây đã ký hợp đồng với đại lý miễn phí Mike Hughes khi các đội bóng hàng đầu để bắt đầu năm (dự thảo đang chờ đợi).

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Tôi dự đoán Detroit Lions sẽ phác thảo một sự an toàn khởi đầu để kết hợp với Walker với một trong những lựa chọn của họ trong ba vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022. Hy vọng của tôi là Georgia Lew Lewis Cine với không chọn. 32 hoặc không. 34.