90phut Detroit Tiger: 3 lời chúc Giáng sinh cho mùa giải 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Hổ Detroit, Công viên Comerica

(Ảnh của Mark Cickyham/MLB ảnh qua Getty Images)

Hãy xem ba lời chúc Giáng sinh cho mùa giải Detroit Hổ 2021!

Các Hổ Detroit chưa thực hiện một vụ mua lại đại lý miễn phí nào nhưng điều này không hợp lý. Tuy nhiên, khi đêm Giáng sinh đến với chúng ta và ngày Giáng sinh trên đường chân trời, hãy dành một chút thời gian để nhìn về phía trước. Chủ nhật, ngày 27 tháng 2 năm 2021, người chơi nên ở Florida để đào tạo mùa xuân, nghe có vẻ như là một cú sút xa giữa đại dịch này.

Hy vọng là những con hổ sẽ cho thấy một số cải tiến vào năm 2021, và mọi thứ sẽ bắt đầu đến với nhau một cách từ từ. Nó là một sự xây dựng lại khó khăn cho tổ chức này, nhưng việc xoay chuyển mọi thứ tương đối nhanh chóng và thúc đẩy để trở lại cạnh tranh đã được thực hiện.

Trong khi mùa giải lớn năm 2020 bị ném vào Limbo và cuối cùng biến thành một cuộc đua nước rút 60 trận không phải là tuyệt vời đối với bất kỳ ai, đó là một cơ hội đặc biệt để khách hàng tiềm năng chọc vào. Triển vọng đã có thể có được lần đầu tiên, những con dơi đầu tiên của họ, và chỉ xuất hiện đầu tiên ở các giải đấu lớn.

Khi Casey Mize và Tarik Skubal được gọi lên, đó là một ngày hoành tráng cho các nhân viên ném bóng của Tiger; Isaac Paredes được gọi lên là lớn cho hành vi phạm tội. Có những điều tích cực trong mùa giải 2020, và đưa những người vào năm 2021 nên kêu gọi một xu hướng tiếp tục trở lên cho tổ chức này.

Một đội ngũ huấn luyện mới, một mùa giải mới, một cảm giác rằng sẽ có những gương mặt mới trong đội hình sớm hơn sau này sẽ khiến người hâm mộ khá phấn khích vì những gì sẽ đến.

Điều đó đang được nói, người hâm mộ của Tiger có danh sách Giáng sinh của họ, hy vọng sẽ kiểm tra một số điều, vì vậy đây là ba điều ước Giáng sinh mà người hâm mộ nên tìm kiếm vào năm 2021.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt