90 phút bóng đá tv Detroit Red Wings: Pat Verbeek hướng đến Vịt để đảm nhận vai trò GM

Các Detroit Red Wings đang xây dựng một cái gì đó đặc biệt ở đây trong khúc côn cầu, nhưng một trong những giám đốc điều hành cấp cao nhất dường như thích những gì đang diễn ra ở Nam California nhiều hơn. Red Wings Trợ lý Tổng Giám đốc Pat Verbeek có hạ cánh vị trí tổng giám đốc của Anaheim Ducks.

Tổng giám đốc của Detroit Red Wings (GM) Steve Yzerman đã tập hợp một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, bao gồm cả Verbeek. Anh ấy đã ở với Red Wings từ năm 2019, khi Yzerman lên tàu và trở về nhà tại nhà.

Kể từ đó, Verbeek đã hoạt động như một trong những người đàn ông tay phải của Yzerman, và là một anh chàng đáng tin cậy Yzerman có thể đến. Anh ấy đã được khuyến mãi khi Ryan Martin rời đi Tổ chức để có một vị trí với New York Rangers.

Điều này cho phép Verbeek có được một vai trò lớn hơn trong tương lai của đội này bằng cách điều hành mọi thứ với Grand Rapids Griffins. Mặc dù điều này cũng bao gồm quản lý hợp đồng cho một số kẻ phụ trách Filler-AHL, Verbeek đã có cơ hội tốt hơn để giám sát phần này của tổ chức.

Tuy nhiên, có vẻ như Verbeek đã có thể tự mình nâng cấp khác, lần này rời khỏi Red Wings. Sau khi Verbeek trở thành một trong những người bạn của Yzerman, đặc biệt là sau ba năm trên băng cùng nhau ở Detroit, có vẻ như anh ta sẽ tìm cách hoàn thành vai trò đó trong tổ chức.

Pat Verbeek đang rời Detroit Red Wings cho vị trí tổng giám đốc.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Anaheim Ducks là một đội hấp dẫn. Verbeek không chỉ có được một chương trình khuyến mãi và cơ hội để kiểm tra Waters với tư cách là Tổng Giám đốc (GM) của một tổ chức, mà họ còn có một số cầu thủ trẻ đang thực sự giúp họ thực hiện tốt.

Họ hiện đang đứng thứ ba trong Sư đoàn Thái Bình Dương Với thành tích 23-16-9 liên quan đến vị trí thứ hai của Los Angeles Kings và chỉ là hai điểm so với các Hiệp sĩ Vàng Vegas hạng nhất, những người đứng đầu gói. Họ còn trẻ và xây dựng một nhóm cạnh tranh ở đó.

Lucas Raymond của Detroit Red Wings hiện đang cạnh tranh với Trevor Zegras trong cuộc đua giành chiếc cúp Calder; Đáng buồn thay, có vẻ như Zegras có thể chỉ cạnh anh ta. Với rất nhiều cầu thủ trẻ ở Anaheim như Zegras và Drysdale, những người lựa chọn hàng đầu trước đây, nó đã cho phép họ tiến hành xây dựng lại.

Mọi thứ đang đi đúng hướng cho vịt, và thật không may cho Red Wings, họ đang mất một trợ lý GM trong trận chéo khi những con vịt tiếp tục đẩy. Hy vọng nên là Red Wings không bỏ lỡ một nhịp và có thể thay thế vị trí từ bên trong hoặc mang lại một số trợ giúp để giữ cho Yzerman tập trung vào việc xây dựng lại.

Nó rất tuyệt vời cho Verbeek, và thật vui khi thấy những gì anh ấy có thể làm với đội Ducks đó ở Bờ Tây, nhưng ở đây trong khúc côn cầu, người hâm mộ bắt đầu nhớ khả năng cạnh tranh của Red Wings.