90 phút bóng đá tivi Detroit Lions có được giải quyết phòng thủ Michael Brockers trong thương mại với Rams

Các Sư tử Detroit đã có được giải quyết phòng thủ Los Angeles Rams Michael Brockers thông qua giao dịch trở lại cho một lựa chọn dự thảo vòng 7 năm 2023. Tươi thuê Tổng giám đốc Brad Holmes tiếp tục đi đến giếng và mang những người chơi cũ từ thời của anh ta với tổ chức Rams.

Đầu tiên, hãy để bắt đầu với khoản bồi thường, một lựa chọn vòng thứ bảy năm 2023 là ba bản nháp khi viết tác phẩm này. Tôi đã nghiên cứu bao xa trong tương lai mà một nhóm có thể đi khi giao dịch dự thảo trong tương lai. Điều tốt nhất tôi có thể đưa ra là một bài báo về Nói chuyện bóng đá chuyên nghiệp từ năm 2015.

Ở đây, người ta tuyên bố rằng, theo văn phòng giải đấu, một đội có thể giao dịch dự thảo cách đó lên tới ba năm trước khi bắt đầu dự thảo, hoặc trong các trường hợp hiện tại, thông qua dự thảo năm 2023. Khi dự thảo bắt đầu, sau đó bản nháp tiếp theo sẽ có sẵn.

Do đó, nếu giao dịch này đã xảy ra cho đến khi dự thảo năm 2021 bắt đầu, thì các đội có thể đã khai thác dự thảo năm 2024. Nhưng chúng tôi vẫn chưa đạt được dự thảo năm 2021, có nghĩa là Detroit từ bỏ lựa chọn vòng thứ bảy vào năm 2023 là tài sản giá trị thấp nhất tuyệt đối mà nó phải có được các brockers.

Detroit Lions đã có được một người chơi chất lượng trong Michael Brockers thông qua thương mại với Los Angeles Rams.

Don lồng đi sai cách. Brockers vẫn còn, ở tuổi 30, một giải pháp phòng thủ chất lượng, người có thể nhận được sau trận tứ kết.

Mùa trước, Brockers đã chơi 61% trong số các cú đánh phòng thủ Rams trong 15 trận đấu, đăng ký 51 cú tắc bóng, 5 bao tải và 5 cú tắc bóng cho một trận thua.

Điều đó tương đương với mọi thành viên của tuyến phòng thủ Detroit, không có tên Romeo Okwara (10) hoặc Everson Griffen (3.5 cho Detroit) kết hợp cuối cùng. Vâng, tôi chắc chắn rằng nó đã giúp các số liệu thống kê của Brockers chơi trên một dòng với Aaron Donald và Leonard Floyd.

Nhưng anh ta trình bày một bản nâng cấp ngay lập tức lên Front Seven của Lion Trên nắpSpotrac như những cú đánh mũ của anh ấy; 1,5 vòng loại world cup 2022 khu vực châu á triệu đô la tiền lương của ông trong năm nay được đảm bảo.

Trong khi văn phòng phía trước của Lions hiện tại có thể mang lại cảm giác tương tự như các động tác Matt Patricia/Bob Quinn của việc có được tài năng từ đội bóng cũ của họ, những động thái của họ cũng cảm thấy khác biệt.

Nhận được giá trị vòng loại world cup 2022 khu vực châu á tối đa trong thỏa thuận Jared Goff và bây giờ từ bỏ mức tối thiểu tuyệt đối cho một người chơi brocker vẫn còn hiệu quả chắc chắn để lại một hương vị khác trong miệng của bạn.