4 3 3 fo3 Detroit Red Wings đồng ý thỏa thuận cấp nhập cảnh với Cross Hanas

Các Detroit Red Wings đã đi ra ngoài và ký hợp đồng Cross Hanas đến một năm Hợp đồng nhập cảnh Để thêm vào nhóm tiền đạo của họ trong hỗn hợp.Họ có thể khiến anh ta làm việc với Grand Rapids Griffins và có thể trộn anh ta vào đội hình NHL nếu cần.

Hanas là một bản nháp nhập NHL năm 2020 của Detroit Red Wings, người đã được chọn trong Hiệp hai.Được quảng cáo là một người có thể đi trên con đường nhanh chóng để đi vào cấp độ AHL/NHL, anh ta đã không thất vọng, làm cho nó nhanh chóng ở đó.

Trong khi mùa giải 2020-21 của anh ấy không phải là người đẹp nhất đối với anh ấy, anh ấy đã biến mọi thứ và bảo đảm cho mình một thỏa thuận ba năm với Red Wings. Đội sẽ thử anh ấy và xem liệu anh ấy có thể thể hiện một số tài năng không và tiếp tục phát triển để kiếm được một vị trí với đội trong tương lai gần như.

Hanas là một trần cao Người soạn thảo Ai có nhiều để sống theo, và có vẻ như anh ta đã có thể làm điều đó vào năm 2021-22, khiến anh ta đáng để đưa ra một thỏa thuận cấp nhập cảnh. Rốt cuộc, anh ấy đã rút khỏi cuộc di chuyển nổi tiếng của Michigan Michigan vào năm 2019 với Portland Winterhawks.

Detroit Red Wings ký Cross Hanas cho một thỏa thuận cấp nhập cảnh.

Việc bắn tay trái về phía trước là một người có một số công cụ trong hộp công cụ này nhưng cần nhiều thời gian hơn để làm việc với họ và vẫn cần thời gian để họ tiếp tục phát triển và xem chúng dịch ở cấp độ tiếp theo.

Tổng Giám đốc Red Wings (GM) phải thấy một cái gì đó và cảm thấy như bắt Hanas ký hợp đồng cấp nhập cảnh của mình là thông minh vào thời điểm này. Với hy vọng là giữ cho anh ta phát triển trong trẻ vị thành niên. Anh ấy đã chơi trong 53 trận cho Portland Winterhawks vào năm 2021-22, nơi anh ấy có 22 bàn thắng và 48 pha kiến ??tạo cho 70 điểm trong mùa giải, dẫn đầu đội hình.

Anh ấy bước ra mùa giải 2020-21, nơi anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình với Lincoln Stars of the Ushl, nơi anh ấy chỉ có ba bàn thắng và 13 pha kiến ??tạo cho 16 điểm trong 27 trận đấu. Năm nay là một năm trở lại cho Hanas và một năm đã mang lại cho anh một hợp đồng chuyên nghiệp.

Tiến về phía trước, Red Wings sẽ hy vọng thấy sự phát triển liên tục từ cầu thủ 20 tuổi. Là một khách hàng tiềm năng cao, hy vọng là anh ta có thể tiếp tục tốt hơn và cuối cùng trở thành một người chơi vai trò cho Red Wings tiến về phía trước.

Sẽ mất một thời gian, nhưng Red Wings đã ký hợp đồng với anh ta và sẽ đầu tư vào anh ta khi họ tìm cách phát triển anh ta ở vị thành niên và bắt đầu làm việc anh ta vào những lúc.