30thang4 fo4 Pistons Detroit đang ở trong Marvin Bagley III là gì?

Troy Weaver và Detroit Pistons thực hiện một động thái có được Marvin Bagley III từ các vị vua Sacramento. Theo tin đồn, Weaver đã theo đuổi Bagley kể từ khi anh đến Detroit, và cuối cùng anh đã có thể có được lựa chọn số hai trước đây.

Detroit Pistons đã gửi Josh Jackson và Trey Lyles cho các vị vua và một lựa chọn vòng hai 2023 (Lower of Cleveland và Golden State) cho Bucks trong thương mại bốn đội.

Điều này tiếp tục xu hướng pistons nhặt được những khách hàng tiềm năng tài năng cao và trước đây rất cao, những người chưa được đưa ra nhưng vẫn có mặt rất lớn. Đây là những gì Pistons đang nhận được trong Marvin Bagley III.

Pistons Detroit đang ở trong Marvin Bagley III là gì?

Marvin Bagley III là tuyển dụng trường trung học số một ở nước này và chọn chơi cho Huấn luyện viên K tại Duke. Sau khi ghi trung bình 21 điểm và 11 rebound trong năm thứ nhất, anh đã được chọn thứ hai tổng thể, nổi tiếng trước các ngôi sao Luka Doncic và Trae Young.

Ở Sacramento, Bagley phần lớn là một sự thất vọng và trong và ngoài vòng quay trong năm nay. Mặc dù có những cuộc đấu tranh cho đến nay trong sự nghiệp, Bagley vẫn có tài năng khiến anh trở thành cầu thủ trung học giỏi nhất trong cả nước và là lựa chọn tổng thể thứ hai.

Về mặt tấn công, Bagley nên vào ngay lập tức và sẵn sàng chạy chọn và cuộn với Cade Cickyham và Killian Hayes. Sự kết hợp giữa kích thước, sự nhanh chóng và khả năng nhảy vọt của anh ấy khiến anh ấy trở thành một mục tiêu lý tưởng như một mối đe dọa lob đối với sự chọn và cuộn.

Pistons don lồng có một người đàn ông cuộn thực sự trong danh sách, vì vậy một mình, Bagley có thể đóng góp và giúp phát triển các vệ sĩ trẻ. Ngoài ra, Bagley có một số khả năng bắn súng và cũng có thể chạy một số lựa chọn và pop là tốt. Anh ta chỉ ở mức 30% cho sự nghiệp của mình, vì vậy nó chỉ nên được sử dụng một cách tiết kiệm như một sự thay đổi của tốc độ.

Bên ngoài sự lựa chọn và cuộn, Bagley vượt trội khi hoàn thành bên trong, bắn hơn 70% trong vòng 3 feet cho sự nghiệp của mình. Bagley nên tìm cách gây ra hầu hết các thiệt hại của mình ở đó. Anh ấy có thể ghi điểm trong bài với một cú sút tốt đẹp. Anh ta cũng nên chơi rất nhiều ở vị trí Dunker để lấy các rebound tấn công và bắt những cú đánh từ những người bảo vệ lái xe.

Ở Sacramento, anh đã dành rất nhiều thời gian khi Sekou Doumouya của họ, đứng trong góc và thỉnh thoảng bắt và bắn. Hy vọng rằng, đây chỉ là một điều hệ thống, vì Bagley nên dành ít thời gian nhất có thể trên chu vi vì đó là phần yếu nhất trong trò chơi của anh ấy.

Phòng thủ, Bagley vẫn là một công việc đang tiến triển, nhưng anh ấy đã có dấu hiệu cải thiện kể từ khi tham gia giải đấu. Với chiều cao, chiều dài và sự nhanh nhẹn của mình, anh ấy có tất cả các món quà tâm lý để trở thành một hậu vệ ấn tượng ở NBA nhưng đã đấu tranh trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ta đặc biệt đấu tranh ngoài bóng, nơi anh ta có thể bỏ lỡ các vòng quay và ngủ thiếp đi, dẫn đến những cái xô dễ dàng cho những người chơi đối nghịch. Tuy nhiên, tất cả hy vọng không bị mất vì anh ấy đã cải thiện trong mùa giải này và cố gắng kết thúc phòng thủ. Hy vọng là anh ta có thể tiếp tục có được kinh nghiệm và kiến ??thức để kết hợp với các công cụ và động cơ tự nhiên của mình để trở thành một hậu vệ NBA vững chắc.

Dự đoán vai trò của Bagley với Pistons Detroit.

Bagley nên được dự kiến ??sẽ ra khỏi băng ghế dự bị và tạo thành một bản sao lưu vững chắc với Kelly Olynyk. Cả hai nên kết hợp độc đáo vì họ có kỹ năng bổ sung. Olynyk có thể không gian sàn nhà và cung cấp sáng tạo bắn trong khi Bagley lăn đến vòng và hoàn thành gần rổ. Phòng thủ, Olynyk có thể kết hợp với đối thủ chậm hơn, mạnh hơn trong khi Bagley có thể chơi với những người chơi Frontcourt nhanh hơn. Điều này sẽ giúp Bagley khi anh ta vật lộn từ bên ngoài và bảo vệ các trung tâm lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Cả hai lính canh đều có tiềm năng trở thành những người chơi chọn và lăn tuyệt vời nhưng cần một người đàn ông cuộn thực sự để mở khóa tiềm năng của họ. Mặc dù ra khỏi băng ghế dự bị, Bagley nên chơi rộng rãi với Cade Cickyham và Killian Hayes. Tốt như Isiah Stewart đã phòng thủ và trên kính, anh ta không tuyệt vời trong việc chọn và lăn.

Về lâu dài, phần còn lại của mùa giải sẽ là một thử thách cho một thỏa thuận dài hạn vì anh ấy là một đại lý miễn phí bị hạn chế vào cuối năm. Nếu anh ấy chơi tốt và là một nền văn hóa tốt, Pistons chắc chắn nên tìm cách ký hợp đồng với anh ấy để mở rộng dài hạn.

Anh ta chỉ lớn hơn một tháng so với Saddiq Bey, và lời đề nghị đủ điều kiện có thể sẽ chỉ khoảng 7 triệu đô la. Nếu Bagley không thể đóng góp tích cực, Pistons có thể tiếp tục vào cuối năm mà không có ý nghĩa của CAP.

Nếu nó không thành công, Pistons có thể nhanh chóng tiếp tục vào mùa giải và nó chỉ tốn hai người chơi không phải là một phần của các kế hoạch dài hạn và lựa chọn muộn. Đây là một mức giá nhỏ để trả cho cơ hội phát triển đúng cách chọn số 2 từ vài năm trước với một lượng tài năng đáng kinh ngạc.