24h bong da nhanh Detroit Lions: Mùa mới trên đường chân trời mang lại cảm giác lạc quan mới

Các Sư tử Detroit Lịch trình mùa 2022 là thông báo Cuối tuần trước, và người hâm mộ một lần nữa uống Kool-Aid.Là một trong những người uống rượu Kool-Aid, có cảm giác như mọi thứ đang có xu hướng đi đúng hướng.

Nó cảm thấy như vậy trong một thời gian dài với chế độ mới, nhưng ngay cả những người chơi Detroit Lions cũng bắt đầu thể hiện cảm giác lạc quan này.Các cuộc phỏng vấn gần đây với người chơi khiến họ nói chuyện lạc quan và nhiệt tình hơn rất nhiều về nơi nhóm này đang đứng đầu.

Có những người chơi như Jamaal Williams đang nói về đội bóng mang về nhà chiến thắng Super Bowl, không phải trong tương lai, như tweet này Từ Justin Rogers đề cập. Bây giờ, hầu hết người hâm mộ không đủ ngây thơ để nghĩ rằng nhóm sẽ tranh giành Super Bowl vào năm 2022, nhưng sự lạc quan lan rộng nhanh chóng.

Đội đang đến với nhau, và được mua trong cơ thể đầu tiên này cho một chặng đường dài. Nhóm mà các nhân viên huấn luyện và văn phòng mới đã kết hợp với nhau kể từ khi họ tiếp quản là tuyệt vời. Họ đang loại bỏ những người chơi cuối cùng mà họ không muốn ở xung quanh chế độ trong quá khứ, và họ đã đưa những người của họ vào những điểm này.

Đó là một thời gian thú vị để trở thành một người hâm mộ Detroit Lions.

Cảm giác mới mẻ này rằng đội đang đi đúng hướng để lại rất nhiều chỗ để cảm thấy phấn khích. Thời đại Holmes/Campbell cho đội này đã giúp bạn dễ dàng mua và xem bức tranh lớn hơn.

Mùa giải 2022 không phải là nó. Chúng không có hình dạng để giành chiến thắng Super Bowl hoặc thậm chí bắt đầu trông giống như một ứng cử viên Super Bowl. Vẫn còn nhiều điều cần phải xảy ra, điều này sẽ xảy ra trong thời gian đúng hạn.

Giữa việc mua lại (cho dù giao dịch hoặc cơ quan miễn phí), các lớp dự thảo vững chắc, vv Họ sẽ tiếp tục xây dựng cho tương lai. Cách mà mọi thứ đang diễn ra, có vẻ như họ sẽ vững vàng vào năm 2022.

Với sự trở lại của cựu thành viên đầu tiên Jeff Okudah, trong số những người khác, có rất nhiều lý do để nghĩ rằng điều này là có thể. Nếu Lions có thể nhận được nhiều hơn từ hàng phòng thủ vào năm 2022, việc chứng kiến ??các lớp dự thảo của họ trong hai năm qua, điều đó khiến tôi tin rằng mùa giải 2023 sẽ là một mùa giải mà đội có thành tích chiến thắng và có thể tranh luận.

Một năm nữa của việc soạn thảo chất lượng và tìm ra tình huống tiền vệ có thể dẫn họ vào lãnh thổ thú vị. Đừng để nó bị xoắn lại; Sư tử sẽ tốt hơn vào năm 2022, nhưng trong một hoặc hai năm nữa, việc tin tưởng vào chế độ này sẽ dẫn đến những điều lớn lao.

Có rất nhiều sự phấn khích và lạc quan thậm chí chỉ cho mùa giải 2022, và người hâm mộ đang uống Kool-Aid. Đây có thể là một cái gì đó là người hâm mộ (bao gồm bản thân tôi) Có hàng năm, nhưng chế độ này làm cho nó cảm thấy hơi khác một chút, hoặc ít nhất là giống như mọi thứ thực sự đang đi đúng hướng, ngay cả khi nó mất thời gian.