24h bd anh Những chú hổ Detroit nên xem xét ký hợp đồng với đại lý miễn phí Kyle Schwarber

Khi bạn nhìn qua các dự kiến ??hiện tại Hổ Detroit Đội hình xuất phát, nó có một sự pha trộn tốt đẹp của thể thao, tốc độ và sức mạnh.

Trong những năm qua, những con hổ là một đội cho đội nhà ga phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của nó nhưng vẫn phải vật lộn để đi đầu tiên đến thứ ba trong một cú đánh trong khoảng trống, cộng với didn đã đánh cắp rất nhiều căn cứ. Trong vài mùa vừa qua, nó trở nên rõ ràng rằng với A.J. Hinch ở vị trí lãnh đạo, tổ chức đang nỗ lực có ý thức để trở thành một câu lạc bộ toàn diện hơn nhiều tiến về phía trước.  Kyle Schwarber Không chính xác phù hợp với khuôn đó.

Mùa trước, những con hổ đã có một phi công trên quy tắc năm chọn Akil Baddoo đã được đền đáp theo một cách lớn. Baddoo xuất hiện như thể anh ấy chỉ gãi bề mặt của những gì anh ấy có thể trở thành trong thời gian ngắn. Anh ta chắc chắn có ‘makes của một người chơi năm công cụ.

Những con hổ cũng đã giành được một con dơi quyền lực từ hư không với Eric Haase năm ngoái, nhưng liệu anh ta có thể tái tạo mùa giải 2021 của mình một lần nữa trong hồi22 không? Haase dự kiến ??sẽ đánh vần Tucker Barnhart mới được thêm vào phía sau món ăn và dành một chút thời gian ở trường bên trái và là người đánh thuê được chỉ định.

Khi nói đến dòng sản phẩm dự kiến, những con hổ Detroit dường như gần như được thiết lập, nghĩa là, nếu cả hai triển vọng vị trí hàng đầu của họ, Spencer Torkelson và Riley Greene, cả hai đều bùng nổ trong bối cảnh như các tân binh và mỗi người đều có vai trò khởi đầu trong 2022.

Nếu cả hai khách hàng tiềm năng đều thực hiện danh sách ngày khai mạc, tôi hy vọng sẽ thấy ngoài chiến trường từ trái sang phải; Baddoo, Greene và Robbie Grossman. Nội dung từ trái sang phải sẽ là Jeimer Candelario, Javier Baez, Jonathan Schoop và Spencer Torkelson, với Miguel Cabrera đóng vai trò là người đánh thuê được chỉ định.

Vì vậy, đội hình đó không có vẻ xấu, đặc biệt là khi bạn có thể trượt Schoop trở lại căn cứ thứ hai, làm cho con dơi của anh ấy và sản xuất tấn công của anh ấy rất nhiều có giá trị hơn cho vị trí của anh ấy hơn là để anh ấy chơi căn cứ đầu tiên.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cả Torkelson và Greene cần nhiều thời gian hơn trong Triple-A để bắt đầu mùa giải?

Nó nhận ra rằng mọi người hâm mộ của Detroit Tiger đều từ chối ngay cả khi xem xét. Tôi tin rằng cả hai người chơi sẽ Những người làm việc lớn sản xuất Trong nhiều năm tới, nhưng nó không phải là một đảm bảo cả hai hoạt động đủ tốt vào mùa xuân để kiếm được vai trò khởi đầu ở Detroit.

Những chú hổ Detroit nên giải trí ý tưởng ký hợp đồng với đại lý miễn phí Kyle Schwarber.

Ý tưởng thêm người chậm chạp thuận tay trái, Kyle Schwarber rất hấp dẫn đối với tôi. Schwarber bắt đầu sự nghiệp của mình như một người bắt bóng và nhanh chóng được chuyển sang trường bên trái với Chicago Cubs để giữ dơi của mình trong đội hình. Sau một chiến dịch tàn bạo năm 2020, anh ta chỉ đạt 0,188 với OPS là 0,701, đạt 11 lần chạy về nhà và lái xe trong 24, báo hiệu sự kết thúc của sự nghiệp với Cubs. Sản phẩm anh hùng World Series One Time sau đó rơi ra khỏi mặt trái đất.

Trước mùa giải trước, Schwarber đã ký một thỏa thuận ’chứng minh đó là loại một năm với Công dân Washington với giá 10 triệu đô la. Chứng minh đó chính xác là những gì Schwarber đã làm. Cuối cùng anh ấy đã được giao dịch từ hầm Washington đến Boston Red Sox. Schwarber đã trải qua một đoạn đường nóng bỏng dài, nơi có cảm giác như anh ta đã đánh một con nhà khác.

Năm 2021, Schwarber đã cắt giảm sự nghiệp tốt nhất trên toàn hội đồng .266/.374/.554 với OPS là 0,928. Anh ta đạt 32 lần chạy về nhà và lái xe trong 71. Trong 41 trận đấu với Boston, Schwarber đã đánh bảy lần chạy về nhà và lái xe vào năm 18.

Kyle Schwarber sẽ phù hợp với Hổ Detroit ở đâu?

Schwarber đánh quyền lực có thể được đưa vào đội hình chống lại ném bóng thuận tay phải, nơi anh ấy đã xuất sắc trong mùa giải trước. Anh ta xếp hạng là tám người đánh bóng giỏi nhất chống lại cú ném thuận tay phải mùa trước, chém .264/.366/.623 với OPS là 0,990 trong 322 lần xuất hiện.

Schwarber có thể xoay vòng giữa lĩnh vực bên trái, nơi anh ấy đóng vai chính trong sự nghiệp của mình, cùng với việc là người đánh thuê được chỉ định khi Cabrera lần lượt ở căn cứ đầu tiên hoặc cần một ngày nghỉ. Schwarber cũng có thể được làm việc ở cơ sở đầu tiên. Anh ấy đã chơi mười trận vào mùa đầu tiên với Red Sox và cung cấp cho họ tỷ lệ phần trăm là 0,985 trên 75 cỡ mẫu.

Schwarber mang đến một con dơi sức mạnh trung bình rất cần thiết cho những con hổ. Thêm Schwarber có nghĩa là ít cơ hội hơn cho một người như Eric Haase, người mà sau đó được sử dụng chủ yếu như một người bắt bóng dự phòng, và tiền vệ trái và gần như chơi độc quyền chống lại việc ném bóng thuận tay trái.

Dựa theo Spotrac, Schwarber, dự kiến ??mức lương hàng năm dự kiến ??là 12,9 triệu đô la, vì vậy anh ta chắc chắn đã giành được ngân hàng.

Chơi Schwarber có nghĩa là những con hổ sẵn sàng từ bỏ một số phòng thủ cho hành vi phạm tội, và đó không phải là chính xác triết lý của Hinch Hinch.

Thêm người đàn ông 28 tuổi cũng cho thấy một trong những người Greene hoặc Torkelson có thể không thực hiện danh sách ngày khai mạc, và tôi không mong đợi những chú hổ sẽ nhảy vào giả định đó có nghĩa là họ nghi ngờ thêm một người như Schwarber ngoài ý tưởng này. Tuy nhiên, nó ít nhất là một cái gì đó để xem xét.