22 game Nhìn vào bảng xếp hạng độ sâu tấn công của Detroit Lions sau Dự thảo NFL

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, D'Andre Swift

(Ảnh của Steph Chambers/Getty Images)

Ở đây, một cái nhìn về tình huống Detroit Lions, chạy lại sau dự thảo.

  1. DỉAndre Swift
  2. Jamaal lịch bong da viet nam Williams
  3. Craig Reynold
  4. Godwin Igwebuike
  5. Jermar Jefferson
  6. Greg Bell

Giống như vị trí tiền vệ, Detroit Lions đã không thêm bất cứ ai vào phòng chạy sau của họ, nhưng không giống như tiền vệ, chạy trở lại nên là một vị trí mạnh mẽ hơn trong danh sách. DỉAndre Swift Nên tiếp tục lịch bong da viet nam là một vũ khí năng động trong cả trò chơi vượt qua và chạy.

Người đồng khởi động của anh ấy, Jamaal Williams, là một vũ khí khác ở cả hai khía cạnh nhưng nên Xem thêm thời gian Chạy giữa các cú tắc bóng. Đằng sau họ là một cuộc thi thú vị cho các vị trí sao lưu. Craig, Netflix, Reynold, Reynold sẽ bước vào với tư cách là người thứ ba sau khi được ký kết trên đường phố trong cuộc bầu cử. Anh ấy đã tận dụng các thương tích vào cuối lịch bong da viet nam năm nay và đã thể hiện kỹ năng của mình Trong một trò chơi 112 yard chống lại các Hồng y.

Godwin Igwebuike hơi vượt qua Jermar Jefferson do khả năng của anh ấy là người trở lại và trong các đội đặc biệt. An toàn được chuyển đổi có các kỹ năng như một người bắt bóng và có tiềm năng sau khi chỉ chơi vị trí này trong một năm.

Năm ngoái, lựa chọn vòng thứ bảy, Jefferson, là một vận động viên giỏi hơn Igwebuike. Tuy nhiên, anh ta sẽ cần phải tốt hơn đáng kể ở khía cạnh đó so với Igwebuike hoặc tìm cách tăng thêm giá trị trong các đội đặc biệt hoặc các khía cạnh khác của trò chơi.

Ngoài các cuộc chạy đua, ở đây, một cái nhìn về tình huống hậu vệ Detroit Lions.

  1. Jason Cabinda
  2. James Mitchell

Jason Cabinda Xi thức mình là một khóa gần như một khóa trong mùa giải trước do tính linh hoạt của anh ấy. Anh ấy đã chơi tốt như một người chặn và người nhận dẫn đầu ở hậu vệ cánh. Bên ngoài hậu vệ, anh ta xếp hàng ở cuối chặt chẽ và H-back, nơi anh ta thể hiện giá trị của mình như một người chặn.

Trên hết, anh ấy là một trong những người chơi đội đặc biệt hay nhất trên sân. Heck, nếu cần, anh ta sẽ sẵn sàng quay trở lại linebacker nếu chấn thương trở nên tồi tệ như vậy. Số liệu thống kê don lồng cho thấy nó, nhưng Cabinda là một phần có giá trị cho đội hình của Lions. Đằng sau anh ta, Mitchell có một số kinh nghiệm H-Back và có thể bước vào nếu cần.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt