2021 world cup Lions: Ba De xông Detroit nên nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

Detroit Lions đã có thể hạ cánh được cho là đại lý miễn phí phòng thủ hàng đầu của Leagues chưa đầy một năm trước. Ở đây, một cái nhìn về người mà họ nên nhắm mục tiêu để chơi ở phía đối diện của Trey Flowers vào năm 2020.

Nó dường như là một lý do to lớn cho Sư tử Detroit Tổng giám đốc Bob Quinn và huấn luyện viên trưởng của ông Matt Patricia. Bộ đôi này đã có thể đảm bảo một trong những đại lý miễn phí có sẵn hàng đầu trong Hoa Trey người có mối quan hệ với Patricia từ những ngày ở New England của họ.

Lions cũng đã bổ sung rất nhiều người chơi tài năng khác vào những gì được coi là một phòng thủ đã được đặt ra bởi Damon Harrison, neo giữa tuyến phòng thủ. Họ đã thêm một góc, Justin Coleman, cùng với cựu người ủng hộ Mike Daniels.

Mọi thứ bắt đầu trong các chiến hào. Nếu một đội có thể dừng cuộc chạy, nó biến các hành vi phạm tội cân bằng thành một đội bóng vui vẻ. Đó là khi các điều phối viên phòng thủ có thể vô tình người vượt qua của họ, cho phép họ ghim tai trở lại và trở lại vị trí tiền vệ.

Khi những người vượt qua bị tắt, nó là một thứ cấp đi làm. Khi một thứ cấp không phải bao gồm các máy thu trong thời gian dồi dào, họ có thể nhảy các tuyến đường và tấn công bóng đá, biết rằng đường chuyền sẽ buộc phải vượt qua nhanh chóng, có nghĩa là có ít cơ hội hơn để đánh bại sâu thẳm.

Vấn đề ở Detroit?

Họ đã thực hiện bất kỳ điều này trong năm 2019. Điều đó không thể chấp nhận được, và là kỷ lục huấn luyện của Matt Patricia, 9-20-1. Đối với một huấn luyện viên trưởng có đầu óc phòng thủ, chúng ta nên mong đợi một phòng thủ hàng đầu. Lions xếp thứ 28 trong tổng số phòng thủ trong mùa giải.

Trong một giải đấu vui vẻ, nó bắt buộc phải có nhiều người vượt qua. Những con sư tử được phác thảo Austin Bryant Năm ngoái, nhưng anh ấy vừa mới lên sân bóng.? Romeo Okwara đã dẫn đầu đội mùa trước với 7,5 bao tải chỉ sản xuất 1,5 mùa này.? Da HóaShawn Hand Là một cầu thủ mà tôi đã hy vọng cao, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc duy trì sức khỏe trong mùa giải này. Anh ấy chỉ thực hiện hai lần bắt đầu trong năm19; Anh ấy đã thất bại trong việc có được một bao tải.

Detroit Pass Pass-Rush đã vô hình suốt cả mùa. Khi NFL QB, có cả ngày để ném, điều đó không quan trọng là ai, ở cấp độ này, họ sẽ chọn bạn.

Nó là Trey Flowers, người đã được xếp hạng là Hậu vệ hàng đầu của Detroit vào năm 2019. Anh ấy cũng lãnh đạo đội với 7 bao tải, gắn liền với người quản lý Devon Kennard.

Dưới đây là một số cái tên đáng chú ý được đặt có sẵn mà Thắng được liệt kê trong danh sách của tôi vì nhiều lý do. Một số người đang ở phía sau sự nghiệp của họ, những người khác như Clowney sẽ chỉ huy quá nhiều tiền.

Ndamukong SuhThì Gerald McCoyThì Jadeveon ClowneyThì Ziggy AnsahThì Michael Bennett, và Robert Quinn.

Detroit cần sản xuất nhiều người thành công bao tải hai chữ số cho nhóm này cuối cùng vượt quá mong đợi. Dưới đây là ba người chơi Detroit Lions nên tìm cách thêm thông qua cơ quan miễn phí vào mùa xuân này, tất cả đều dẫn đầu Lions in Sacks mùa này.

Ghi chú: Trong một thế giới hoàn hảo, Detroit Lions sẽ phác thảo Ohio State Chase Chase Young, nhưng tôi không mong đợi anh ta sẽ có mặt khi Lions có mặt trên đồng hồ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt