đtvn lịch thi đấu Bản xem trước dự thảo Detroit Pistons: G League Ignite SG Jalen Green

Bằng chứng là mùa giải 20-52 của họ, Detroit Pistons Có một nhu cầu tại mọi nơi trên sàn nhà. Có thể cho rằng, nhu cầu khủng khiếp nhất là vị trí bảo vệ ngoài bóng.

Josh Jackson đã dành phần lớn thời gian của mình tại hai người bảo vệ, và anh ấy đã có một năm tốt đẹp có thể là một sự nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên, anh ta không phải là người bảo vệ tương lai, vì hợp đồng của anh ta chỉ kéo dài đến cuối năm tới. Wayne Ellington cũng đã chơi rất nhiều phút tại SG, nhưng ở tuổi 33, anh là người chơi lâu đời nhất mặc áo piston năm ngoái. Anh ấy vẫn có một mùa tốt, nhưng anh ấy sẽ sớm bắt đầu xu hướng như một lựa chọn băng ghế.

đi vào Jalen Green. Người bảo vệ bắn súng 19 tuổi đã chọn tham gia đội G League Ignite để chơi ở trường đại học. Không giống như các đội G League khác, đội Ignite không bị ảnh hưởng với bất kỳ đội chuyên nghiệp nào.

Nó được thiết kế để cung cấp một tùy chọn khác để phát triển người chơi và Green là người được ký kết đầu tiên. Vào thời điểm đó, ESPN được xếp hạng tuyển dụng năm sao làm triển vọng số 1. Bây giờ, Green có thể sẽ được soạn thảo ở đâu đó trong bốn lựa chọn hàng đầu của bản nháp; Nếu anh ta vẫn còn ở trên bảng cho Pistons, có vẻ như anh ta có thể vào đội hình ngay lập tức.

Nếu Jalen Green vẫn còn trên bảng, Pistons Detroit nên đưa anh ta.

Trong mười sáu trò chơi cho Ignite, Green trung bình 18,7 điểm, bắn 46,9% từ sân. Anh ta cũng có thể bắn từ ba (36,5%), mặc dù đó không phải là phương pháp ghi bàn chính của anh ta. Thay vào đó, anh ta thường xuyên lái xe, điều mà anh ta làm tốt.

Anh ta cần phải cải thiện, tuy nhiên, ở cuối phòng thủ. Đánh giá phòng thủ của anh ấy, một thống kê không hoàn hảo, công bằng là một số lượng lớn 109,5.

Các rebound phòng thủ của anh ta thấp, thậm chí so sánh giữa các vệ sĩ khác, và anh ta cho phép khá nhiều điểm.

Bởi vì anh ấy đã tránh được con đường đại học, người hâm mộ đã từ chối cơ hội xem Green Play trong giải đấu.

Mặc dù các cuộn phim nổi bật của anh ta không có nghĩa là không thể khám phá được, nhưng chúng không phải là mặt trận và trung tâm như một người chơi đại học vào tháng 3.

Ngược lại, Green đã dành năm ngoái để chơi với và chống lại những người chơi có kinh nghiệm hơn, kết quả bảng b vòng loại world cup 2022 chẳng hạn như cựu Pistons Draft chọn và người chơi vai trò, Amir Johnson. Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả những người chơi lớn tuổi: anh ấy cũng đã chơi cùng với Pick Pick Pick dự kiến, Jonathan Kuminga. Tất cả điều này để nói, trải nghiệm G ??League cung cấp một mức độ chơi đa dạng.

Thực tế là, Green là một người bảo vệ bắn súng vững chắc và sẽ bổ sung tốt cho Killian Hayes. Anh ta không cần bóng trong tay; kết quả bảng b vòng loại world cup 2022 Trên thực tế, hơn một nửa số giỏ của anh ta đã hỗ trợ. Anh ta không sợ lái xe vào rổ, đó thực sự là nơi anh ta tỏa sáng. Gần một phần ba điểm của anh ấy (6,8 mỗi trò chơi) xuất hiện trong sơn. Mặc dù về mặt kỹ thuật là một người bảo vệ, anh ta sẽ có rất nhiều dunks trên các cuộn phim nổi bật hàng đêm.

Jalen Green đáp ứng một nhu cầu quan trọng đối với Pistons Detroit. Anh ấy cũng sẵn sàng NBA, chơi mười sáu trò chơi giữa các cầu thủ NBA hiện tại và tương lai. Anh ấy có thể chơi bóng và vẫn là một mảnh có tác động. Nếu Pistons có một cú sút vào anh ta trong top bốn, anh ta sẽ là một người không có trí tuệ.