đtqg nữ việt nam NFL DRAFT Vòng thứ hai: Detroit Lions Chọn RB Ameer Abdullah

Với lựa chọn tổng thể thứ 54 (#22 ở vòng thứ hai), Detroit Lions đã chạy lại. Nebraska Rusher Ameer Abdullah sẽ mặc màu xanh và bạc ở Honolulu vào mùa tới và chạy lên giữa phía sau người bảo vệ lựa chọn vòng đầu tiên Laken Tomlinson.

Trò chơi chạy thiếu máu Lions chắc chắn nên được cải thiện sau dự thảo này. Bạn phải cung cấp tín dụng cho Martin Mayhew để giải quyết một nhu cầu rõ ràng.

Báo cáo trinh sát thông qua NFL.com

Người chạy quyết định với ổ đĩa cơ thể thấp hơn và sẵn sàng chạy đằng sau miếng đệm của mình. Kết thúc cuộc chạy của mình. Có NFL-caliber Burst và có thể đạt tốc độ tối đa một cách nhanh chóng. Phòng thủ phải tôn trọng khả năng của anh ấy để xoay góc bên cạnh. Người chạy bệnh nhân với tầm nhìn cộng. Sẵn sàng tìm kiếm các làn đường cắt. Hiếm khi nhảy vào dòng hoặc thực hiện các động tác bên không cần thiết. Isn là một vận động viên có thể dự đoán được. Thiếu tốc độ hàng đầu rực nhưng chơi nhanh. Cạnh tranh cao với IQ bóng đá cao. Hasn đã bỏ một đường chuyền trong hai năm và có thể là một vũ khí có giá trị trong cuộc tấn công. Sẽ làm cho những người sửa tay trả tiền và tốt hơn trong sân ngắn hơn hầu hết các mặt sau kích thước của anh ấy. Có thể giúp ngay lập tức như một người chơi punt hoặc đá trở lại. Nhân vật cá nhân và bóng đá được cộng đồng trinh sát coi là ngoài bảng xếp hạng.

Abdullah cũng được coi là một anh chàng nhân vật cao với đạo đức công việc tuyệt vời và không dừng động cơ. Các thuộc tính nhân vật rất giống được sở hữu bởi tổng thể thứ 28 chọn Tomlinson. Dự thảo này chắc chắn có dấu vân tay Caldwell trên tất cả cho đến nay.