đt vietnam Detroit Lions Tương tự như năm 2019, Look To Rebound từ một trò chơi mở đầu khó khăn

Một năm trước, Detroit Lions đã bước vào tuần thứ hai của mùa giải theo cách tương tự trong năm nay: phải hồi phục sau một trò chơi mà họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng.

Thật khó để quên đi những chi tiết đau lòng của lần đầu tiên Sư tử Detroit Trò chơi năm 2019. Chống lại mức thấp hơn Hồng y Arizona Team, Lions, được ưu tiên bởi ba điểm, ngay lập tức bắt đầu quý IV với một cú chạm bóng để đặt mình một cách kiên quyết dẫn đầu với 18 điểm.

Ba điểm số liên tiếp của các Hồng y (hai lần chạm bóng và mục tiêu thực địa) và Lions đột nhiên phải vật lộn để giữ vị trí dẫn đầu. Sau khi giao dịch các mục tiêu lĩnh vực trong giờ làm thêm, các đội đã giải quyết cho một trận hòa. Các Hồng y đã phấn khởi, trong khi những con sư tử bị rút ruột.

Nhanh chóng chuyển tiếp một năm, và Lions thấy mình trong một tình huống tương tự, gần như rất kỳ quặc như vậy. Tổ chức một đội Bears, họ nên đánh bại họ, họ lại được yêu thích 3 điểm, các Lions bước vào quý IV với tỷ số 17 điểm chỉ để từ bỏ ba lần chạm bóng thẳng, cuối cùng dẫn đến sự mất mát. Trong cả hai trò chơi, thay vì chơi để giành chiến thắng, Lions chỉ đơn giản là chơi không thua.

Bạn có thể nói rất nhiều về một đội bằng cách họ bật trở lại sau một mất mát khó khăn. Một nhóm tốt có thể học hỏi từ trò chơi, sử dụng nó như là động lực cho tương lai. Một nhóm tệ hại có thể không bao giờ phục hồi. Năm ngoái, đội ngũ là một chút của hạng mục trước đây. Họ đã theo dõi chiếc cà vạt tàn khốc bằng cách thực hiện một chiến thắng trong nhà Bộ sạc Los Angeles. Về mặt tấn công, họ thực sự đã chơi tồi tệ hơn tuần trước, nhưng hàng phòng thủ giữ họ trong trò chơi, giữ các bộ sạc đến 10 điểm ít ỏi. Không, đối với đội ngũ năm ngoái, mùa giải không thể phục hồi cho đến tuần thứ 6 Packers tại Lambeau Field.

Điều này dẫn chúng ta đến trò chơi tuần này; The Lions đang chơi Green Bay Packers, một đội đã giành được NFC North sáu lần trong thập kỷ qua, tại Wisconsin, một tiểu bang mà họ đã giành được chính xác ba lần kể từ năm 1992. Tin tốt là ba chiến thắng đã đến với Năm mùa trước, và năm ngoái nên là một phần tư. Với tất cả những điểm tương đồng giữa hai năm, việc yêu thích ba điểm để mở mùa giải, từ bỏ gần như một vị trí dẫn đầu giống hệt nhau trong cùng một khoảng thời gian, có bất cứ điều gì để lượm lặt về trận đấu sắp tới không?

Lions đã đánh bại Bộ sạc năm ngoái 13-10 trong Tuần 2. Tuy nhiên, các Bộ sạc, cuối cùng, không phải là một đội tuyệt vời. keo viet nam toi nay Họ đã hoàn thành 5-11 và kết thúc cuối cùng ở AFC West. Mặt khác, Packers trông rất xuất sắc trong chuyến đi chơi đầu tiên của họ trong năm nay, đưa ra 43 điểm về những gì có thể là một đội bóng tốt ở bang Minnesota. Sự khác biệt quan trọng khác là Lions có sự sang trọng của việc tổ chức Bộ sạc một năm trước. Năm nay, họ phải có cảm xúc chán nản trên đường đến một nơi mà họ gặp rắc rối gần đây.

Vì vậy, có thể so sánh các lỗ keo viet nam toi nay mở của mùa trước với cái này không chính xác là táo với táo. Tuy nhiên, ít nhất, chiến thắng hồi phục của họ năm ngoái có thể cung cấp một tia hy vọng cho trò chơi Chủ nhật, và bất kỳ sự tự tin nào được đưa vào Lambeau Field là một điều tốt.

Vào năm 2019, Detroit Lions đã phản ứng với trải nghiệm đầu tiên về nghịch cảnh của họ với chiến thắng. Thật không may, lặp keo viet nam toi nay lại hiệu suất đó vào năm 2020 sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều. Thách thức, nhưng không phải là không thể.