điểm vòng loại world cup 2022 khu vực châu á Detroit Pistons: Blake Griffin bắn trả người hâm mộ trên một podcast gần đây

Trước Detroit Pistons ở đằng trước Blake Griffin Không thể giúp mình và cảm thấy cần phải phát ra âm thanh trên người hâm mộ Piston trong một lần xuất hiện podcast gần đây.

Nếu bạn nhớ lại, tất cả người hâm mộ Pistons nhưng bắt đầu mất trí khi những gì dường như là một Blake Griffin trẻ hóa đã xuất hiện Mạng lưới brooklyn. Griffin quay lại đồng hồ và bắt đầu dun bóng rổ như anh ta đã làm trong thời hoàng kim với Los Angeles Clippers, người đã khiến người hâm mộ Detroit Pistons mất cảnh giác.

Trong lần xuất hiện đầu tiên trở lại ở Detroit, Griffin đã bùng nổ với 17 điểm trong 20 phút làm việc ra khỏi băng ghế dự bị của Nets. Sau khi hoàn thành một cú hích với chính quyền, Griffin đã nổ tung, ‘Tôi vẫn còn nhận được nó, người hâm mộ và người hâm mộ Pistons đã chào đón lễ kỷ niệm đó với những tiếng la ó bị bóp nghẹt. Vào thời điểm đó, đã có những hạn chế tham dự do đại dịch coronavirus, và tôi có thể tưởng tượng ra những tiếng la ó sẽ phát ra như thế nào với nhiều người hâm mộ trong tòa nhà.

Blake Griffin bắn trả lại cho người hâm mộ Detroit Pistons.

Trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy trên Xin tha thứ cho tôi Griffin đã có điều này để nói về việc bị người hâm mộ Detroit la ó;

 Blake nói, đó phải là mùa giải 2018-19 khi tôi là một ngôi sao, All-NBA, tôi đã dunk một vài lần, chơi trong vòng playoffs bị thương, nhưng bạn đã ghét tôi quá Detroit.

Một chút ngớ ngẩn, nếu bạn hỏi tôi.

Griffin đã đề cập đến mùa giải 2018-19 của anh ấy, nơi anh ấy đã hạ gục gần 40 lần và đại diện cho Pistons trong trò chơi NBA All-Star. Blake không cần phải biện minh cho nỗ lực của mình hoặc thành tích nghề nghiệp của mình. Nó có một chút trẻ con của Griffin để bị cuốn vào một cái gì đó như thế này. Bất cứ khi nào một người chơi đối phương đang houtging nó ở Detroit, họ sẽ được chào đón với những tiếng la ó. Nó có một chút khuếch đại khi đó là một cựu cầu thủ dường như chỉ là một vỏ bọc của mình một lần trước khi tiếp tục.

Mặc dù Griffin đã chơi với trái tim trên tay áo trong khi chiến đấu với chấn thương đầu gối nghiêm trọng, sẵn sàng Detroit Pistons đến một trận playoff trong mùa giải 2018-19, nhưng lối chơi của anh đã giảm đáng kể sau cuộc chạy đua đó.

Griffin sườn chơi trong 18-19 phần nào biện minh cho hợp đồng tàn bạo của anh ấy khi tiền đạo tài năng chơi theo cách của anh ấy trong lần xuất hiện All-Star đầu tiên của anh ấy kể từ 2014-15. Griffin đã ghi trung bình 24,5 điểm trong sự nghiệp mỗi trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Pistons.

Tôi không bao giờ quên Griffin đi khập khiễng trên sân trong Little Caesars Arena cho các trò chơi ba và bốn mặc dù quá bị thương để chơi trong các trò chơi một và hai ở Milwaukee.

Mặc dù Pistons cuối cùng sẽ bị cuốn theo Bucks hùng mạnh, nhưng nỗ lực của Griffin, đã hợp âm với thành phố và anh ta rời khỏi trò chơi bốn giữa chừng trong quý IV để đứng dậy. Detroit là một thành phố cổ xanh, chăm chỉ, và chúng tôi luôn đánh giá cao tâm lý thùng ăn trưa từ những người chơi nghiệt ngã gần như các ngôi sao.

Trong một năm, Griffin cảm thấy như anh ta đã kiểm tra cả hai hộp.

Tiền đạo 31 tuổi đã đấu tranh mùa trước với Pistons và dường như thích di chuột xung quanh đường ba điểm hơn là làm việc trong sơn nơi anh ấy phù hợp nhất. Griffin cũng mang theo bóng rổ và thấy hành vi phạm tội chạy qua anh ta quá thường xuyên.

Một số sự đổ lỗi cần phải được đặt vào huấn luyện viên trưởng Dwane Casey vì không sử dụng ngôi sao một lần theo cách thích hợp trong thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy.