điểm số đá banh Detroit Pistons: Bruce Brown Trade Một chỉ số về việc mong đợi

Chỉ một tuần trước khi thời gian đại lý miễn phí bắt đầu, một số giao dịch lớn bắt đầu đánh NBA. Pistons Detroit đã tham gia sớm bằng cách giao dịch Bruce Brown vào Brooklyn Nets để đổi lấy Dzanan Musa và một lựa chọn trong tương lai.

Các Detroit Pistons gửi bảo vệ combo phát triển của họ, Bruce Brown, đến Brooklyn trong tuần này. Anh bắt đầu 99 trận đấu cho Detroit trong hai năm với nhượng quyền thương mại. Trong khi anh tham gia giải đấu với tư cách là người bảo vệ bắn súng, anh đã chơi những phút đáng kể tại điểm bảo vệ quan điểm năm ngoái.

Bây giờ, pistons đã trao đổi anh ta cho Dzanan Musa, người đã chơi tất cả 49 trận ở phút tối thiểu và lượt chọn vòng hai 2021. Ở phần bù, ý kiến ??về thương mại đã được trộn lẫn.

Rốt cuộc, Brown là một người khởi đầu thường xuyên như là sự đóng cửa của Covid-19 năm ngoái, và anh ta là một trong những người bảo vệ tốt hơn trong một đội phòng thủ kém. Tại sao lại trao đổi anh ta, dường như giống như anh ta đang trở thành của riêng mình, cho một người chơi đã xuất hiện trong ít hơn năm mươi trận?

Yếu tố đầu tiên là tuổi. Mặc dù cả hai đều là sản phẩm của cùng một bản nháp (2018), Brown đã 24 tuổi trong khi Musa chỉ mới 21 tuổi.

Vào thời điểm mùa giải dự kiến ??sẽ bắt đầu vào tháng tới, Musa vẫn sẽ trẻ hơn Brown trong trò chơi Pistons đầu tiên của anh ấy. Điều này có nghĩa là anh ta có rất nhiều điều để học, đó là dự kiến ??trong một tổ chức xây dựng lại.

Nhược điểm: Musa là một mức vốn hóa cao hơn ở mức 2 triệu đô la so với Brown, 1,6 triệu đô la, nhưng Pistons sẽ có một lựa chọn nhóm thuận lợi vào năm sau đó.

Yếu tố khác là yếu tố kích thước. Vai trò của Brown với Pistons không được xác định: Anh ta không phải là người bảo vệ quan điểm, nhưng anh ta đã bị đẩy vào vai trò đó năm thứ hai ở Detroit. Kết quả là, anh ta không bao giờ hoàn toàn có thể phát triển, và kích thước đã đóng một phần trong sự khác biệt này.

Ở độ cao 6 feet 4, Brown là lớn cho một người bảo vệ điểm nhưng nhỏ cho hai người. Với Sviatoslav mykhailiuk ở 6 feet 7, Musa ở 6 ??feet 9 và thậm chí Luke Kennard Đến với 6 feet 5, Pistons rõ ràng đang tìm cách lớn hơn trong đội hình của họ.

Mặc dù hai lý do này không hoàn toàn hấp dẫn, nhưng chúng chỉ đề cập đến những hậu quả thương mại ngay lập tức. Điều quan trọng là phải ghi nhớ các pít -tông không được xây dựng cho hiện tại mà là cho tương lai.

Vào năm 2018, Pistons đã chọn Brown với lựa chọn vòng hai của riêng họ, số 42 tổng thể. Ở Dzanan Musa, họ đang nhận được một lựa chọn vòng một (số 29, mười ba điểm sớm hơn Brown) và một lựa chọn vòng hai khác từ Raptors.

Dựa trên lối chơi gần đây của Toronto, lựa chọn này có thể kết thúc ở đâu đó vào giữa những năm 50. Nói một cách đơn giản, pistons biến một tài sản thành hai, làm cho giao dịch trở nên chính đáng hơn nhiều.

Pistons không có lựa chọn vòng hai trong năm nay, phần nào trì hoãn kế hoạch xây dựng lại của họ. Tuy nhiên, năm tới, họ đã có hai lựa chọn ở vòng thứ hai và họ chỉ thêm một phần ba trong thương mại Bruce Brown.

Nhiều khả năng, không phải tất cả những thứ này sẽ được Detroit sử dụng trong dự thảo. Thay vào đó, họ đang xây dựng một kho dự trữ nhỏ, vì vậy hy vọng sẽ thấy ít nhất một hoặc hai trong số chúng được bao gồm trong các giao dịch tiếp theo.

Mọi người đều biết Detroit Pistons đang bắt đầu quá trình xây dựng lại. Vì có vẻ như cho đến nay, tổng giám đốc Troy Weaver không sợ phải hung hăng trên thị trường. Bằng cách có được ngày càng nhiều phần thương mại, anh ta sẽ có phương tiện để thực hiện các động tác lớn hơn khi việc xây dựng lại tiến triển.