điểm của đội tuyển việt nam Detroit Tiger: Michael Fulmer đã trở thành nhạc rock trong vai trò mới

Các Hổ Detroit đã có một khởi đầu khó khăn trong mùa giải 2022. Nhưng, một trong những điểm sáng cho tổ chức này là đội bóng của nhóm. Họ đã có một khởi đầu hoàn hảo vào năm 2022, và một trong những vũ khí đã thực sự xuất sắc là Michael Fulmer.

Quay trở lại những ngày đầu của anh ấy với Detroit Tiger sau khi được mua từ New York Mets, người ta cho rằng Fulmer sẽ là một stud trong tương lai trong vòng quay. Một vài vết thương và phẫu thuật cánh tay sau đó, anh ấy vẫn Đá xung quanh Đội ngũ đội bóng ném.

Anh ấy đã tìm thấy một vai trò mới với những con hổ và dường như thích nó. Anh ấy không có gì ngoài đá rắn và đáng tin cậy khi những con hổ đưa cho Fulmer bóng chày, đó là một sự bổ sung ngoạn mục cho đội. Biết họ có thể kêu gọi anh ta và cảm thấy thoải mái là một cảm giác tuyệt vời.

Với việc Fulmer ổn định vai trò mới của mình, Tiger có cảm giác kiểm soát các trò chơi khi đội thực hiện một vị trí dẫn đầu vào trận bóng. Fulmer đã thích nghi với vai trò mới của mình, và nó thể hiện.

Anh ấy đã điều chỉnh tiết mục và phong cách của mình để phù hợp với nhu cầu của mình. Thay vì là một người nào đó sẽ đến và khắc trong năm hiệp, Fulmer sẽ đến và ném xăng cho một hiệp hoặc hai và ghép đôi đó với thanh trượt mới này. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào sự pha trộn hai sân so với việc có một kho vũ khí đầy đủ để có xu hướng.

Người ném bóng Detroit Hổ Michael Fulmer đang điều chỉnh tốt vai trò mới.

Như đã đề cập trong tweet của Stavenhagen, Fulmer sử dụng hai quả bóng phá vỡ khác nhau để thử và đánh lừa những người đánh thuê. Anh ta có một thanh trượt cứng và chặt chẽ có thể sao lưu những người đánh thuê và đánh lừa họ so với thanh trượt chậm hơn của anh ta với chiều sâu hơn với nó.

Nó thiết kế sân đơn giản và đường hầm giúp Fulmer thoát khỏi điều này một cách hiệu quả. Anh ấy là một trong những người tốt nhất của Tiger, ra khỏi bullpen, vì vậy thật khó để không thấy điều này có lợi như thế nào.

Fulmer đã được kêu gọi trong chín trận đấu cho Tiger, nơi anh ta có 9,1 hiệp đã ghi lại mà không phải từ bỏ một cuộc chạy đua. Anh ấy đã có một cây roi 0,54 trong khi chỉ cho phép ba lượt truy cập và hai lần đi bộ trong màn trình diễn của anh ấy cho đến nay. Fulmer sườn cũng đã xua tan tám người đánh bóng đối lập.

Khi mùa giải 2022 tiếp tục, những con hổ nên tìm cách giữ cho những con bò đực trong hình dạng của nó. Có thể dựa vào vũ khí như Fulmer sẽ chỉ chứng minh là có lợi trên đường. Mặc dù mọi thứ chưa được khởi đầu tốt nhất, nhưng bullpen là điểm sáng cần theo kịp hiệu suất này, đặc biệt là Fulmer.