đội tuyển vn hôm nay Lions: Martha Firestone Ford có thể mong đợi điều này sẽ hoạt động

Chủ sở hữu của Detroit Lions, Martha Firestone Ford đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả những người giữ vé mùa giải giải thích lý do tại sao họ đã quyết định giữ lại cả tổng giám đốc Bob Quinn và huấn luyện viên trưởng Matt Patricia cho mùa giải 2020.

Nó có thể là một cái gì đó mà nhiều nhượng quyền thương mại làm. Đây chỉ là công cụ loại quan hệ công chúng điển hình. Tôi chắc chắn rằng một số người hâm mộ mạo hiểm đến hộp thư hoặc hộp thư của họ, rút ??ra một đống thư và thấy màu xanh đó Sư tử Detroit Logo ở góc trên cùng bên trái của phong bì và ngay lập tức tràn ngập niềm vui.

Hãy nhìn xem, Detroit Lions quan tâm đến tôi, tôi quan trọng, bạn kêu lên với người hàng xóm của bạn thông qua các thanh hàng của hàng rào quyền riêng tư của bạn.

Thực tế của vấn đề là, họ không quan tâm đến chúng tôi. Đây chỉ là một hành động kiểm soát thiệt hại khác. Bức thư đó đang cố gắng làm cho mọi thứ trở nên chân thành, đó là một mưu đồ để cố gắng và giữ cho nhiều người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm dưới mức trung bình này qua năm này qua năm khác. Nó để cố gắng và lôi kéo bạn gia hạn vé mùa của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn xuất hiện đến sân vận động và mua tất cả các thực phẩm, đồ uống và hàng hóa quá đắt.

Martha thực sự nghĩ rằng điều này sẽ hoạt động?

Tôi không ở đây để hoàn toàn đánh bại quyền sở hữu và viết rằng tôi cảm thấy nhóm nên được bán. Điều đó vượt ra ngoài tôi; Tôi không nhất thiết phải cảm thấy nhóm cần được bán; Tôi nghĩ rằng tổ chức có lẽ có thể sử dụng một cố vấn tốt hơn. Thay vì bán đội, có lẽ Martha có thể chuyển từ Rod Wood? Chỉ là một suy nghĩ.

Tôi hiểu tại sao những con sư tử đã quyết định giữ lại Matt Patricia. Thật khó để xoay chuyển mọi thứ qua đêm, nhưng vấn đề chính tôi có là, anh ta được thừa hưởng một đội 9-7, và họ đã liên tục hồi quy. Nó có cùng GM, vì vậy không giống như 49ers, người đã keo chau a xoay chuyển mọi thứ trong năm thứ ba của một chế độ hoàn toàn mới, Detroit chỉ thay thế một huấn luyện viên, nhưng họ đang bước sang năm thứ ba, vì vậy ở đây.

Một mối quan tâm khác của tôi là kết quả về quốc phòng. Matt Patricia được cho là thiên tài phòng thủ này điều hành một Bend Bend nhưng không phá vỡ Phong cách phòng thủ mà không phải là bị phá vỡ tại thời điểm họ tan vỡ.

Chắc chắn chấn thương đã đóng một phần trong các đội keo chau a này, thiếu thành công, nhưng mọi đội trong NFL đều phải chịu rất nhiều chấn thương trong suốt cả năm. Nhìn vào New Orleans Saints, họ đã mất tiền vệ nhượng quyền Drew Brees Trong một thời gian dài, nhưng họ đã chuẩn bị một vở kịch dự phòng và không bỏ qua một nhịp. Một cái gì đó Detroit thiếu.

Bà Ford nói rằng cô ấy hy vọng đội này sẽ chơi Trò chơi quan trọng Tháng 12 tới, hoặc một thay đổi sẽ cần phải được thực hiện. Bạn có thể thấy Lions keo chau a sẽ diễn ra 9-7 vào năm tới và vẫn hoàn thành thứ ba trong bộ phận không? Chế độ này đã thắng được vì họ đã chơi 'quan trọng' Trò chơi xuống đoạn đường nhưng chỉ giảm một chút.

Một nửa người hâm mộ sẽ nói rằng đội đang đi đúng hướng và, giống như mọi năm kể từ năm 1991, hoặc thậm chí có thể năm 1957, sẽ thực sự tin rằng năm tới là năm. Nửa còn lại sẽ nói, tốt, bạn đã bắn Jim Caldwell sau khi trở lại 9-7 mùa, nhưng có sẵn sàng giữ lại keo chau a Patricia không?

Nếu nó nghiêm túc playoffs hoặc Bust và Martha dính vào súng của cô ấy, tôi có thể nhận được phía sau đó. Chỉ có thời gian mới biết nếu đây chỉ là kiểm soát thiệt hại hay nếu bà Ford nghiêm túc.

Hiện tại, nó là một mớ hỗn độn, nhưng có lẽ, có lẽ Detroit Lions sẽ vượt qua một lần và giành chiến thắng ở NFC North ở hồi20, và tất cả chúng ta sẽ ngây ngất. Sau đó, giấc mơ đã kết thúc, và chúng tôi thức dậy.

Có thể năm 2021 keo chau a sẽ 'của chúng tôi' năm?