đội tuyển việt nam lịch thi đấu Lặn sâu hơn vào những gì Andrew Chafin mang đến cho Detroit Tiger Bullpen

Khi mà Hổ DetroitAndrew Chafin Khi giải đấu trở về sau khi dừng lại làm việc, đó là một dấu hiệu mà Bullpen cuối cùng cũng sẽ nhận được một số trợ giúp không phải là một cánh tay ăn bán hàng khác. Người đóng góp Detroit Jock City Eli Paszek ủng hộ cho nhóm thực hiện di chuyển; Ngay cả trước khi dừng công việc, Al Avila đã bóp cò, và họ đã có anh chàng của họ.

Bên cạnh những con hổ Detroit thêm một người cứu trợ thuận tay trái vào phía sau của con bò đực của họ, còn có nhiều hơn nữa để nhìn thấy với Chafin. Ý tôi là, hãy nhìn vào bộ ria mép đó. .

Tuy nhiên, trong tất cả sự trung thực, cái nhìn là một cái gì đó khác, chắc chắn. Nhưng trường học cũ của anh ta cũng trông phù hợp với những triết lý của anh ta trên gò đất. Anh ấy không tham gia phân tích, không phải vào Trackman, không phải vào Rapsodo, không phải là cơ chế sinh học, hay bất kỳ điều gì trong số đó. Điều này sẽ tổng hợp mọi thứ khá độc đáo.

Ý tôi là, đó là một tính cách mà chính nó đến với những con hổ. Mặc dù a Chấn thương háng Có thể giữ anh ta ra khỏi gò đất để bắt đầu mùa giải, Chafin sẽ mang lại nhiều hơn một cái nhìn điện cho tổ chức Tiger.

Andrew Chafin mang nhiều hơn cho Hổ Detroit hơn là vẻ ngoài của anh ta.

Năm 2021, Chafin là một phần của môn điền kinh Oakland sau khi được mua từ Chicago Cubs; Anh ta đã đăng nhập 68,2 hiệp giữa hai câu lạc bộ, ném đến 1,83 ERA, một đòn roi 0,93 trong khi tấn công 64 cú đấm.

Nhưng các số liệu thống kê có thể tốt cho bất cứ ai, và cho chafin, nó có thể bạn đã làm tốt, hoặc bạn đã làm xấu. Vâng, vít đó; Hãy cùng nhìn sâu hơn vào Chafin và màn trình diễn của anh ấy trên gò đất. Anh ta tấn công những người đánh thuê từ phía bên trái, có bốn đường may, một chiếc chìm và một thanh trượt.

Nó có một cuộc tấn công chủ yếu là chìm/trượt mà đường hầm và có thể đánh lừa những người đánh thuê. Anh ta có thể không thổi chúng đi với 95 dặm / giờ hoặc nhận được và bỏ lỡ một quả bóng phá vỡ lớn, nhưng anh ta đã ném bóng và buộc những cú đánh xấu, hạn chế tiếp xúc cứng.

Chafin nằm trong phần trăm thứ 74 cho vận tốc thoát đối nghịch và phần trăm thứ 76 cho các thùng, cho thấy cách anh ta có thể đánh bại những người đánh thuê và buộc tiếp xúc yếu. Tất cả chỉ trong phần trăm thứ 23 cho tỷ lệ quay bóng nhanh và tỷ lệ phần trăm thứ 29 cho vận tốc bóng nhanh.

Mùa trước, theo Bóng chày Savant, Anh ta đã hoàn thành trong hai phần trăm hàng đầu của tất cả các đấu sĩ lớn trong WOBA (trung bình trên cơ sở có trọng số), điều này đo lường khả năng hitter (hoặc đối lập hitter) để tạo ra hành vi phạm tội trên mỗi tấm.

Để đưa nó vào tiếng Anh cho những người bối rối, anh ta sử dụng hỗn hợp sân của mình để buộc cuộn, bật ra và làm việc hiệu quả. Giống như Chafin nói, anh ta khác làm điều tốt (giới hạn liên lạc cứng) hoặc xấu (không), và cái nhìn sâu sắc hơn cho thấy anh ta sẽ tốt hơn thường xuyên hơn là xấu trong các điều khoản của mình.

Những con hổ có một cánh tay tuyệt vời với chafin và sự xuất hiện mọi thời đại là tốt.