đội tuyển việt nam hôm nay Detroit Pistons: Utah Jazz đang tìm kiếm một người chơi như Jerami Grant

Các Utah Jazz Gần đây đã mất cánh kỳ cựu của họ, Joe Ingles, đến một ACL bị rách. Bây giờ, với tư cách là Jazz, người hiện đang ngồi với một kỷ lục 32-21, hãy nhìn xung quanh Hội nghị phương Tây hiểu rằng họ cần thêm một sự thay thế có khả năng trước thời hạn giao dịch. Đây là nơi Detroit Pistons Nhập trò chuyện.

Ingles 34 tuổi đã trải qua tất cả tám mùa NBA của mình với Jazz, bao gồm một số năm nạc thực sự. Ingles đã đề cập rằng anh ấy muốn tiếp tục chơi sau ca phẫu thuật đầu gối của mình, đã giành chiến thắng trong mùa giải này, nhưng cầu thủ tự do đang chờ xử lý dự kiến ??sẽ bỏ lỡ nửa đầu mùa giải tới khi anh ấy tiếp tục hồi phục và phục hồi.

Hy vọng rằng, Utah không quên tất cả những gì Ingles đã đưa ra tổ chức của họ và xem xét điều này vì lý do này bằng cách thưởng cho anh ta một hợp đồng. Trong khi đó, Jazz dự kiến ??sẽ chuyển hợp đồng Ingles, để giải phóng không gian giới hạn trong bất kỳ thỏa thuận nào mà họ hy vọng sẽ vượt lên trước thời hạn giao dịch NBA ngày 10 tháng 2.

Detroit pistons don cần để giao dịch về phía trước Jerami Grant, người đang ở giữa thỏa thuận ba năm của anh ấy trung bình $ 20 triệu Mỗi mùa, nhưng tổng giám đốc Troy Weaver sẽ là khôn ngoan khi tấn công trong khi ấm đun nước nóng.

Đây là một nhóm Pistons Detroit sẽ xây dựng xung quanh hiện tượng tân binh và tổng thể đầu tiên chọn Cade Cickyham. Điều này đã đi từ đội Jerami, đến Cade, Detroit thứ hai đã giành được xổ số dự thảo NBA 2021. Điều đó không ngụ ý cả hai không thể làm việc và làm việc cùng nhau, nhưng Pistons Detroit cần tất cả các dự thảo vốn và triển vọng trẻ trung mà họ có thể tìm thấy Cao nhất nó từng có?

Là tiền đạo của Detroit Pistons, Jerami đã cấp cho phần còn thiếu cho Utah Jazz?

Utah đang tìm kiếm một cánh là một người bảo vệ chu vi trên trung bình trước thời hạn giao dịch NBA, và Jerami Grant phù hợp với khuôn mẫu hoàn hảo. Phần thưởng cho Utah, Grant có thời hạn còn lại trong thỏa thuận hiện tại của mình.

Gần đây, Grant đã đề cập rằng anh ấy muốn đảm bảo gia hạn 100 triệu đô la trong mùa hè này.

Grant cũng đề cập rằng anh ta muốn duy trì một vai trò quan trọng đối với hành vi phạm tội cho dù anh ta vẫn ở với Pistons Detroit hay giao dịch ở nơi khác. Một loại đau đớn này, Grant sẵn sàng gia nhập Detroit Pistons ngay sau khi Weaver chấp nhận vai trò GM. Grant muốn trở thành tâm điểm về hành vi phạm tội sau khi bị chôn vùi trên băng ghế dự bị Denver và xuống hạng để trở thành một chuyên gia phòng thủ và người chơi vai trò. Grant nở rộ tấn công trong hai năm qua ở Detroit, đăng công nghiệp cao trong năm một trung bình 22,3 điểm 2,8 hỗ trợ trong gần 34 phút mỗi trận.

Tiền đạo của Pistons đã bị giới hạn chỉ trong 27 trận đấu do chấn thương ngón tay cái nhưng đã chơi tốt kể từ khi trở về. Vào năm 2021-22, cấp trung bình 19,6 điểm, 4,6 bảng, bắn 41% từ trường và 34% từ ngoài vòng cung.

Utah cần bao quanh trung tâm ngôi sao Rudy Gobert với một hậu vệ hùng vĩ khác; Grant phù hợp với hóa đơn. Jazz được dẫn dắt tấn công bởi người bảo vệ giật gân Donovan Mitchell, trung bình hơn 25 điểm mỗi trận.

Bằng cách thêm Grant, Jazz có thể sẽ chuyển Royce O hèNeale sang băng ghế dự bị, bắt đầu Mitchell, Gobert, Grant với Bojan Bogdanovic và Mike Conley.

Ở đây, phần phức tạp.

Pistons Detroit yêu cầu một cặp lượt chọn vòng một và một cầu thủ trẻ đầy triển vọng để đổi lấy các dịch vụ của Grant. Utah không chính xác có cầu thủ trẻ Detroit đang hy vọng hạ cánh.

Mặc dù Grant là hoàn hảo cho Utah, nhưng tôi không thấy Jazz cung cấp đủ để hạ cánh tài năng của Detroit.