đội tuyển việt nam chừng nào đá Detroit Lions bắt đầu xây dựng lõi thu rộng bằng cách khóa Josh Reynolds

Các Sư tử Detroit đã bắt đầu xây dựng danh sách của họ cho mùa giải 2022; Điều này bao gồm việc bổ sung máy thu rộng Josh Reynold tiến về phía trước. Anh ta là một người mua lại giữa mùa vì Lions cần một số trợ giúp để hỗ trợ người nhận của họ do chấn thương.

Reynold là một cựu người nhận Rams mà Detroit Lions đã chọn để có cơ hội, đưa ra mối liên hệ của anh ấy với tiền vệ Jared Goff. Trong khi điều này trông giống như một động thái vững chắc cho đến nay, những con sư tử đã đủ ấn tượng để đưa anh ta trở lại.

Reynold đã được gia hạn hai năm với giá trị tiềm năng gần 12 triệu đô la với tất cả các ưu đãi, điều khoản, v.v ... Những con sư tử rõ ràng thích những gì họ thấy từ anh ta vào năm 2021 và muốn giữ anh ta ở xung quanh.

Có rất nhiều chỗ để phát triển với các máy thu trong nhóm này và khóa Reynold để bắt đầu xây dựng cho tương lai là một bước đi thông minh cho Lions. Nó có một bản hợp đồng hiệu quả và một trong đó nên được xem như một sự khởi đầu tốt để tiến về phía trước.

Detroit Lions đã kéo dài Josh Reynold trong hai năm.

Trong khi năm trận đấu đầu tiên của anh ấy chơi với Tennessee Titans vào năm 2021 không mang lại nhiều thời gian, thời gian của anh ấy với Lions có năng suất cao hơn nhiều. Reynold sẽ chỉ có mười lần tiếp nhận trong 90 yard trên tổng số 13 mục tiêu với số lần chạm bóng với Titans.

Là một phần của Lions Lõi tiếp nhận, Reynold đã chọn 306 sân trong 19 lần tiếp nhận và được nhắm mục tiêu 36 lần. Anh ấy cũng chộp lấy hai lần chạm bóng cho đội là tốt. Đó là một động thái chất lượng cho Lions, những người đang củng cố lõi máy thu của họ.

Họ đã có được Quintez Cephus trở lại, người đã được giới thiệu cho một mùa giải đột phá cho đến khi một chấn thương cuối mùa dừng lại cho đó. Amon-Ra St.Brown đã ghép lại với nhau Một mùa đặc biệt Năm 2021 và sẽ tìm cách mang động lực đó vào mùa giải 2022.

Mặc dù ba cái tên này sẽ không mang lại cho nhóm một lõi nhận rộng lớn nhất của Super Bowl, nhưng chúng sẽ cho phép Lions có một nhóm trẻ trung có thể làm cho một số điều xảy ra một cách tấn công. Thêm vào (một số) cựu chiến binh đã được chứng minh vào lõi thu rộng này cũng nên được thực hiện.

Nhưng mang lại Reynold là một khởi đầu chất lượng cho Lions để có được quả bóng lăn lộn này. Anh ấy rõ ràng một fan hâm mộ của việc ở Detroit, có được cơ hội để thể hiện công cụ của mình và đi ra ngoài và trở thành một lựa chọn mà sư tử phải làm nổi bật hành vi phạm tội của chúng.

Nếu có một điều mà Lions thiếu vào năm 2021, thì đó là chất lượng và độ sâu của những người nhận rộng, trong số những thứ khác. Thêm vào Reynold đã được chứng minh là một bandaid, nhưng nó là một băng đô trên một lỗ đạn.

Trong khi đưa anh ta trở lại sẽ là một điều tốt, những con sư tử phải làm nhiều hơn là điều này. Nó là một khởi đầu tuyệt vời, mặc dù.