đội tuyển việt nam đá mấy giờ Đây là đội hình bóng đá giả tưởng hàng ngày để giành chiến thắng tuần thứ bảy

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Peter Aiken/Getty Images)

Chà, đó là tuần thứ bảy cho bóng đá giả tưởng. Đây thường là lãnh thổ Colton, nhưng tôi sẽ cố gắng lấp đầy khoảng trống. Tôi chỉ hy vọng tôi có thể làm cho bạn một số tiền. Đây là đội hình tốt nhất tôi có thể nghĩ ra, thưởng thức.

Đây là một tuần nhàn nhã nhất để lựa chọn. Trận bóng tuyệt vời đã giáng một đòn mạnh trong tuần này, Patrick Mahomes Và hành vi phạm tội của các thủ lĩnh cao được chơi vào tối thứ Năm, loại bỏ nhóm đó ra khỏi phương trình. Mahomes dự kiến ??sẽ bỏ lỡ một vài tuần do chấn thương đầu gối mà anh ta phải chịu trong trò chơi. Tôi ước Mahomes phục hồi nhanh chóng.

Đây là một đội hình tôi sẽ tự mình chơi trên Fanduel. Rất riêng của chúng tôi? lton ? SLEY Thường sử dụng tiền lương từ DraftKings, và đôi khi chúng thay đổi một số. Nếu bạn nhận thấy một sự khác biệt, đó là lý do tại sao. Không bao giờ đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng để mất.

Hãy để nhảy vào điều này, chúc may mắn!

QB | Deshaun Watson | tại Indy | $ 8.300

Watson đưa hành vi phạm tội mạnh mẽ của Houston Texans vào Indianapolis. Người Texas hiện đang xếp thứ 8 trong tổng số hành vi phạm tội trong suốt NFL. Watson dẫn một nhóm có tay nghề cao vào một Andrew Luck-less Indy.  Jacoby Brissett đã rất hiệu quả vì điều này có thể định hình thành một loại trò chơi qua lại.

Houston trung bình 257 yard đi qua mỗi tuần, tốt cho thứ 10 trong NFL. Trong hai tuần qua, Watson đã ghi được hơn 72 điểm trong bóng đá giả tưởng. Colts cho phép 242 sân mỗi trận mỗi trận, xếp hạng thứ 18, hoặc ở nửa sau của giải đấu. Hy vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục. Fire Up Watson hôm nay!

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt