đội tuyển u22 việt nam lịch thi đấu Red Wings: 3 Đúng dưới các đại lý miễn phí của radar để nhắm mục tiêu vào lý do này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Red Wings, Erik Haula

Detroit Red Wings có thể sẽ hoạt động trong thời gian nghỉ năm 2020, hãy xem ba người dưới các đại lý miễn phí của radar để xem xét.

Trong khi Detroit Red Wings Đã không chạm vào băng kể từ tháng 3, văn phòng phía trước rất chăm chỉ để làm việc với sự phản đối sắp tới.Những kỳ vọng là Red Wings sẽ hoạt động trên thị trường và tìm kiếm các đại lý miễn phí, hy vọng, một số tên tuổi lớn.

Ngay cả với một tình huống giới hạn đặc biệt có lợi cho họ, tổ chức có thể chọn nhắm mục tiêu một số tên của những người chơi có thể bị bỏ qua. Trong khi Tin đồn Đã bắt đầu rằng Red Wings sẽ ký hợp đồng tên tuổi lớn, họ phải có các tùy chọn.

Nhắm mục tiêu một số người chơi tiết kiệm chi phí hơn và bị bỏ qua này có thể là một tuyến đường để xem xét cho tổ chức Red Wings. Họ có thể thực hiện một vài bản hợp đồng tác động nhỏ hơn với những người chơi radar.

Dưới đây là ba người chơi mà Red Wings nên nhắm mục tiêu trong trận đấu sắp tới:

Erik Haula- c, LW

Đầu tiên lên để xem xét là trung tâm/cầu thủ chạy cánh trái Erik Haula người đã trải qua mùa giải 2019-20 của mình giữa các cơn bão Carolina và Florida Panthers. Anh ta đã được chuyển đến Panthers vào thời hạn giao dịch vào tháng Hai, kết thúc năm ở Florida.

HAULA là một lựa chọn rẻ tiền và thiết thực cho Red Wings để xem xét; Anh ta đã mang về nhà chỉ 2,75 triệu đô la trong năm 2019-20, và thậm chí với mức tăng, vẫn là một sự bổ sung chất lượng cho tiền đạo mà Red Wings có. Bây giờ 29 tuổi, anh vẫn sở hữu giá trị và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Tổng cộng, Haula đã chơi trong 48 trận giữa Panthers và Bão, nơi anh đã đăng 12 bàn thắng và 12 người trợ giúp cho 24 điểm, với tỷ lệ thắng 54,1. Nhìn sâu hơn vào các phân tích, HAULA là 50,3 CORSI cho xếp hạng, thấp hơn -2,9% so với trung bình của đội trong 48 trận đấu của anh ấy đã chơi.

52,2 dzs % của anh ấy từ 41 trận mà anh ấy chơi với Carolina giải thích xếp hạng CF % mờ nhạt. DZS% này có nghĩa là anh ta đã được triển khai vào khu vực phòng thủ thường xuyên hơn không. Thành công tấn công của Laiula có thể không được khai thác nhiều với Bão.

Anh ta nên được coi là một tài năng bị bỏ qua trong nhóm đại lý tự do vì world cup 1942 dường như anh ta có một số hành vi phạm tội có thể được đưa vào một số vai trò nhất định. Ở mức tối thiểu, anh ta sẽ là một bản hợp đồng hiệu quả về chi phí để giúp chiều sâu của Red Wings về phía trước.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt