đội tuyển u22 việt nam đá lúc mấy giờ Detroit Tiger: Mô phỏng mùa giải 2018 với bóng chày ngoài công viên 19

Với ngày khai mạc của Detroit Tigerers được thiết lập vào thứ năm, đã đến lúc Sim mùa giải với đội bóng chày công viên mới phát hành.

Hổ Detroit Người hâm mộ đang chuẩn bị cho một mùa giải tệ hại khi đội bắt đầu năm đầu tiên là một quá trình xây dựng lại ba đến năm năm (hoặc, UGH, thậm chí dài hơn). Nhưng một mùa mới luôn mang lại hy vọng mới. Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ bị phá vỡ đúng? Điều gì sẽ xảy ra nếu một số cầu thủ trẻ vượt qua?

Với việc phát hành Ra khỏi bóng chày công viên 19 Tuần trước, tôi đã hình dung bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thiết lập một mô phỏng mùa và để những người đàn ông kỹ thuật số nhỏ dự đoán những gì có thể xảy ra cho những con hổ trong mùa giải 2018.

Tôi đã không muốn kết quả mô phỏng bị che mờ bởi các quyết định hoặc sở thích của riêng tôi, vì vậy tôi chỉ đơn giản là tải lên các danh sách mặc định và đặt mô phỏng để chạy. Chương trình AI AI được thiết lập để đưa ra tất cả các quyết định quản lý hàng ngày cho nhóm.

Mọi thứ bắt đầu tốt cho những con hổ ở vùng đất Make Bel tin. Họ bước vào giữa tháng Sáu ở vị trí thứ hai tại Trung tâm Al với một kỷ lục ở phía bắc là 0,55. Thật không may, mọi thứ bắt đầu đi về phía nam vào thời điểm đó. Michael Fulmer Nhấn vào danh sách khuyết tật với một chủng cẳng tay và cuối cùng sẽ bỏ lỡ hai tháng hành động.

Những con hổ đã kéo vào kỳ nghỉ All-Star ở vị trí thứ ba với kỷ lục 47-51. Nicholas Castellanos là thành viên nhóm duy nhất được chọn vào nhóm All-Star. Anh ta là một trong số ít các nhà sản xuất vững chắc trong đội hình với dòng đánh bóng .316/.364/.513 với 14 lần chạy tại nhà. Tuy nhiên, với tư cách là một đội, những con hổ đứng thứ hai từ dưới cùng vào giờ nghỉ với một tập thể .691 OPS.

Nửa sau của mùa giải không mang lại một bước ngoặt kỳ diệu. Những con hổ kết thúc với kỷ lục hiệp hai 24-40 tội nghiệp để vượt qua vạch đích với mốc mùa 71-91. Điều đó không tệ như ban đầu tôi sợ, nhưng đó là hàng dặm vì sự tranh chấp.

Dưới đây là một số điểm sáng cá nhân cho đội:

Jeimer Candelario Có được hơn 650 lần xuất hiện và nhiều hơn là giữ riêng của riêng mình với 20 lần chạy tại nhà và .818 OPS. Anh ấy kết hợp chất lượng đánh với hàng phòng ngự ở mức trung bình của giải đấu và kết hợp một mùa chiến 3,7.

Nicholas Castellanos đã không phòng thủ tuyệt vời ở ngoài sân (-9 lần chạy), nhưng anh ta có thể chơi được ngoài đó và kết thúc với 0,858 OPS, 21 lần chạy tại nhà, và có giá trị 3,1 chiến thắng so với thay thế.

Mặt ném của mọi thứ có ít điểm sáng hơn. Joe Jimenez Đã đảm nhận vai trò gần gũi hơn và lưu 32 trận với ERA 4.09 (11,3 K/9). Michael Fulmer đã có 4,17 ERA nhưng bị giới hạn trong 123 hiệp do chấn thương.

Tiêu cực lớn nhất là Jordan Zimmermann người đã đấu tranh cả năm với 6,47 ERA trong 27 lần ra sân và không bao giờ tìm thấy một rãnh.

Như một cú đấm tiếp theo trong ruột, người hâm mộ của Tiger đã phải xem với tư cách là đối thủ của Sư đoàn Minnesota và người Ấn Độ Cleveland đã gặp trong loạt giải vô địch Mỹ. May mắn thay, người Ấn Độ đã được New York Mets trong World Series tốt nhất.

Đối với những người quan tâm đến bóng chày ngoài công viên, ở đây, trailer mà nhóm phát triển đã đăng trên YouTube.

Mạng MLB sẽ chạy mô phỏng đầy đủ của riêng họ trong mùa giải 2018 bằng cách sử dụng OOTP 19 và phát sóng kết quả của họ vào ngày 28 tháng 3 lúc 7:00 tối. Hãy chắc chắn để điều chỉnh nếu bạn vào loại điều này.