đội hình qatar Detroit Tigers 2020 MLB Dự thảo: Spencer Torkelson đã chọn tổng thể đầu tiên

Detroit Tigerers đã chọn Baseman đầu tiên Spencer Torkelson với lựa chọn dự thảo tổng thể đầu tiên.

Dự thảo MLB 2020 đã chính thức bắt đầu Hổ Detroit đã chọn Spencer Torkelson Với lựa chọn tổng thể đầu tiên, kết thúc tất cả các tin đồn xung quanh game fifa mobile bản nháp tổng thể đầu tiên.Torkelson là người dường như trong một thời gian, nhưng những con hổ đã khởi động dự thảo theo phong cách.

Torkelson là một lựa chọn đặc biệt cho những con hổ, người mà đêm một trong những dự thảo MLB 2020 sẽ nhanh chóng kết thúc khi họ đã lựa chọn. Nhưng Baseman đầu tiên có khả năng sẽ có thể vào tổ chức và nhanh chóng vươn lên với các công cụ của mình rất mạnh.

Trong dự thảo này, mọi thứ game fifa mobile là duy nhất với một bản nháp năm vòng thay vì bốn mươi, vì vậy có một bản nháp hiệu quả sẽ rất quan trọng cho việc xây dựng lại này. Thêm vào Torkelson với bản nháp tổng thể đầu tiên cho phép những con hổ có được một khởi đầu tuyệt vời với một lớp dự thảo phi thường.

Ngoài đỉnh đầu, thật dễ dàng để thấy Torkelson sẽ trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho tổ chức Tiger về khả năng của mình trên sân.

Sức mạnh và năng lực của anh ấy với Bat In The Box là điều khiến anh ấy trở thành một người chơi tương lai, tương tự như Pete Alonso.

Đây sẽ là lần đầu tiên một người game fifa mobile đầu tiên được soạn thảo đầu tiên trong bản nháp MLB, Torkelson làm nên lịch sử cho những con hổ đã tìm thấy anh chàng của họ.

Torkelson sẽ kết hợp độc đáo với lựa chọn tổng thể đầu tiên của năm ngoái, Riley Greene, người đã được đưa thứ sáu ra khỏi trường trung học. Anh ta sẽ có thể đến các giải đấu lớn sớm hơn hầu hết các lựa chọn tổng thể đầu tiên, và anh ta có thể là giải đấu lớn sẵn sàng trong một lần rút ngắn.

Ngoài sân cỏ, game fifa mobile tính cách của Torkelson, đã được ca ngợi và nói về hầu hết các dự thảo. Mang đến một người chơi như Torkelson với một nhân vật tốt sẽ chỉ có lợi cho tương lai của việc xây dựng lại.

Ngày cuối cùng đã đến, Detroit Tiger đã chọn Spencer Torkelson với lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo MLB 2020.