đội hình peru Detroit Lions: Tyrell Williams thay thế Marvin Jones?

Các Sư tử Detroit đã bắt đầu chuyển tiếp lại quân đoàn nhận của họ bằng cách ký hợp đồng với người bắt đầu kỳ cựu Tyrell Williams với một thỏa thuận một năm được cho là trị giá 6,2 triệu đô la.

Williams rất quen thuộc với điều phối viên tấn công của Detroit Lions Anthony Lynn, đã dành bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong tổ chức Bộ sạc chơi đối diện với Keenan Allen vĩ đại.

Allen là một người bắt NFL số một số tiền có thể làm tất cả; Williams đã là một lời khen làm việc đối diện, thường là mối đe dọa sâu sắc của đội. Williams, chỉ mới 29 tuổi, đã chơi bóng đại học của mình tại Western Oregon đã bị đánh bại ở cấp độ NFL vào năm 2016 trong mùa giải chuyên nghiệp thứ hai của anh ấy.

Khi một Williams 24 tuổi đã điều chỉnh 69 quả bóng trên 119 mục mẹo cược bóng đá tiêu từ Philip Rivers, tích lũy 1.059 yard và bảy lần chạm bóng (tất cả đều cao trong sự nghiệp).

Detroit Lions hy vọng Tyrell Williams một lần nữa có thể làm việc hiệu quả.

Kể từ khi1616, Williams đã đấu tranh để phản ánh cùng một sản phẩm nhưng đã được chứng minh là một lựa chọn thứ ba đáng tin cậy làm việc như người nhận bên ngoài thứ hai. Sau khi dành bốn năm với Bộ sạc, Tyrell đã ký hợp đồng với Raiders. Vào năm thứ nhất với đội mới của mình, mẹo cược bóng đá Williams đã thực hiện 42 lần tiếp khách với tổng cộng 651 yard và sáu lần chạm bóng.

Jon Gruden và Raiders quyết định phát hành Williams sau khi anh bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2020 với một vai bị rách. Bản phát hành của anh ấy xuất hiện như một cú sốc khi xem xét anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá 44 triệu đô la sinh lợi chỉ hai năm trước, nhưng với mức lương giảm, chúng tôi dự kiến ??sẽ thấy rất nhiều loại quyết định này trên khắp giải đấu tại '21.

Detroit Lions, Marvin Jones và Daniel Amendola mẹo cược bóng đá dự kiến ??sẽ chia tay rời khỏi Quintez Cephus năm thứ hai và bây giờ là Williams the Lone Two trong phòng nhận.

Cá lớn vẫn là Kenny Golladay.

Nếu Detroit Lions chọn giữ Golladay trong một thỏa thuận nhiều năm hoặc thẻ nhượng quyền đột ngột, bộ ba nhận không có vẻ quá tệ, đặc biệt là nếu tổ chức có thể đảm bảo một vài người chơi tài năng trong dự thảo NFL.

Tình huống hoàn hảo cho Lions sẽ là cố gắng thực hiện một thỏa thuận với Golladay sử dụng anh ta làm người bắt bóng hàng đầu, sau đó là kết thúc chặt chẽ T.J. Hockenson, Cephus, cùng với Williams, và mẹo cược bóng đá một tân binh năng động đều ghép đôi để trở thành các tùy chọn thứ ba/thứ tư/thứ năm.

Mong đợi những con sư tử sẽ sử dụng Williams khi họ sử dụng Jones trong quá khứ.

Nếu Williams bị buộc phải làm việc như một WR1 hoặc mục tiêu bên ngoài, có nghĩa là các dấu hiệu Golladay ở nơi khác trên thị trường mở hoặc được giao dịch, mọi thứ đã giành được rất tốt vào năm 2021 cho tiền vệ Jared Goff.