đọc báo bóng đá mới nhất hôm nay Bản nháp Detroit Pistons: Nhìn vào Bruce Brown

Người bảo vệ Detroit Pistons đã chọn người bảo vệ Miami (FL) Bruce Brown với lựa chọn thứ 42 trong Dự thảo NBA 2018, nhưng họ đang nhận được gì với anh ta?

Có rất nhiều điều thú vị là Detroit Pistons Đã tham gia dự thảo NBA 2018. Lựa chọn vòng đầu tiên của họ đã được gửi đến Los Angeles Clippers để hoàn thành thỏa thuận Blake Griffin, để chỉ với một lựa chọn vòng thứ hai duy nhất để làm việc. Những gì đã diễn ra đã không chính xác đăng ký trên thang điểm Richter nhưng nó đã mang lại một số mưu đồ cho tương lai, bao gồm cả việc lựa chọn người bảo vệ Miami (FL) Bruce Brown.

Màu nâu là được xem xét Bằng một số nhà phân tích là một triển vọng vòng một vòng đầu tiên, vì vậy việc đưa anh ta vòng thứ hai thể hiện một trò chơi giá trị tốt đẹp, đặc biệt là bởi một đội thiếu lựa chọn vòng đầu tiên của họ. Anh ta chắc chắn không phải là người bảo vệ bắn súng cổ điển khi xem xét các cuộc đấu tranh của anh ta từ phía sau đường ba điểm. Brown đã bắn 31,6% vào ba con trỏ trong hai năm của mình tại Miami, bao gồm 26,7% đáng thất vọng khi là sinh viên năm thứ hai.

Bắn súng của anh ta có thể không nhất quán nhưng sức mạnh của anh ta là trò chơi toàn diện của anh ta. Tại 6 trận5 với sải cánh 6 ″9, Brown sẽ cung cấp cho pistons kích thước tốt trên chu vi với khả năng sử dụng kích thước, sức mạnh và tính thể thao của mình để vào rổ. Hồ sơ vật lý đó cũng giúp Brown ở đầu phòng thủ, nơi anh ta giành chiến thắng được đẩy xung quanh và có thể thay đổi các cú đánh bằng chiều dài của mình.

Trở về trường có nghĩa là một năm nữa dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng Miami Jim Larranaga, người đã nói với Detroit Free Press Tuần này anh ấy nhìn thấy tương lai lâu dài của Brown, tại Point Guard:

Tôi càng quan sát anh ấy và đánh giá anh ấy, tôi càng nhận ra tiềm năng lâu dài của anh ấy thực sự là một người bảo vệ quan điểm, ông Lar Larranaga nói với Free Press hôm thứ Hai. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là người bảo vệ quan điểm trong NBA.

Ông đưa ra quyết định tốt. Anh ta có thể bảo vệ tất cả các loại vị trí khác nhau gây ra kích thước, tốc độ, khả năng thể thao và độ dẻo dai của anh ta. Tôi nghĩ rằng ở NBA, mọi người đều thích chuyển đổi, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có bất kỳ vấn đề nào khi chuyển sang một người chơi lớn hơn.

Người bảo vệ quan điểm là một phần của kế hoạch chính của Pistons, khi họ phác thảo Brown nhưng sẽ rất thú vị khi xem bao nhiêu, nếu có, họ đặt bóng vào tay anh ấy trong trận đấu mùa hè vào tháng tới.

Nó rất dễ nhìn thấy trong những điểm nổi bật dưới đây tại sao Larranaga sẽ thấy người bảo vệ quan điểm là điểm cho Brown. Anh ấy ở mức tốt nhất trong nửa hiệp với quả bóng trong tay, cho anh ấy khả năng tấn công hoặc sử dụng khả năng chuyền bóng của anh ấy để tìm một đồng đội.

Brown là một trong the score esports năm người được Jonathan Tjarks đặt tên Người chơi có thể bị mất tiền bằng cách không vào dự thảo năm ngoái. Tjarks có những điều sau đây để nói cùng với lựa chọn đó:

Sau mùa giải sinh viên năm nhất đột phá tại Miami, Brown trở lại trường để chơi xổ số. Thay vào đó, anh ta đấu tranh để chia sẻ bóng với sinh viên năm nhất được mời chào Lonnie Walker IV, trong khi bắn 3 điểm của anh ta rơi xuống một vách đá. Sau khi chấn thương chân the score esports kết thúc mùa giải của anh ấy vào tháng 1, anh ấy đã trở nên khuất tầm mắt, mất trí cho nhiều người đánh giá tài năng NBA.

Brown vẫn đang đối phó với những ảnh hưởng của chấn thương trong các bài tập trước dự thảo, do đó có khả năng hạn chế cơ hội anh ta có thể tự làm việc trở lại trong cuộc trò chuyện vòng đầu tiên. Tuy nhiên, ai đó có thể đã đưa anh ta vào cuối vòng đầu tiên the score esports và không ai có thể đánh một con mắt. Pistons rõ ràng là hoàn toàn hạnh phúc khi anh ta trượt cho họ với lựa chọn thứ 42.