đăng nhập nhận quà fo4 Detroit Red Wings: Có phải một người mua hàng của Frans Nielsen có thực sự đáng giá không?

Như Detroit Red Wings Tiếp tục làm việc thông qua trường hợp, cửa sổ mới nhất để thực hiện việc mua lại một người chơi đã chính thức xảy ra. Điều đó đang được nói, nó mang lại một số liên quan đến cuộc thảo luận về việc mua lại Frans Nielsen.

Câu hỏi là: Detroit Red Wings có nên không mua lại Tiền đạo kỳ cựu Frans Nielsen?

Câu trả lời nằm trong tình huống giới hạn của đội và tình huống đội hình. Có một vài cách khác nhau để nhìn vào nó. Tôi hiểu những người nghĩ rằng nó sẽ là một lợi ích. Về một vấn đề, việc mua anh ta sẽ xóa một số không gian giới hạn và giải phóng một vị trí trong lõi phía trước Red Wings.

Nhưng cánh đỏ thực sự cần nhiều không gian nắp hơn? Thêm một điểm chuyển tiếp bổ sung là một điều tốt, nhưng kế hoạch tấn công tốt nhất dường như chỉ là thời tiết trong cơn bão của năm cuối cùng của thỏa thuận Nielsen.

Như hiện tại, Nielsen dự kiến ??sẽ mang về nhà 5,25 triệu đô la vào mùa tới trước khi trở thành đại lý miễn phí sau đó. Cựu chiến binh 37 tuổi dường như đang đi đến cuối con đường của mình và chỉ đơn giản là sẽ ăn hết vài phút cho Red Wings.

Detroit Red Wings có một quyết định đưa ra với tiền đạo cựu chiến binh Frans Nielsen.

Với Tampa Bay Lightning giành chức vô địch Stanley Cup, Cửa sổ mua lại Mở cửa lúc 11 giờ tối hôm qua.

Điều này để lại cho các nhóm các cơ hội để tiến hành mua lại, và Red Wings có thể chọn chuyển từ Nielsen, như đã đề cập ở trên.

Nhưng có vẻ như để anh ta đi ra ngoài với tổ chức có thể là bước đi tốt nhất cho tổ chức.

Nielsen sườn 5,25 triệu đô la được đánh vào năm nay dường như không xứng đáng với khoản tiết kiệm 500.000 đô la (tính toán bằng cách sử dụng Máy tính mua lại Cap thân thiện). Cánh đỏ không ở trong địa ngục giới hạn lương; Họ có nhiều chỗ để làm việc với.

Để nó đi xe với Nielsen và đưa anh ấy ra khỏi những cuốn sách sau mùa giải này có vẻ như là bước đi tốt nhất với Red Wings. Điều đó đưa ra câu hỏi về trang điểm danh sách.

Với phong trào thanh thiếu niên có khả năng bắt đầu trở nên phổ biến hơn đối với Red Wings, một vị trí bổ sung ở phía trước được mở có thể là một cái nhìn hấp dẫn cho Yzerman. Nhưng tôi không nghĩ Yzerman sẽ nhúc nhích về điều đó, mạo hiểm một khách hàng tiềm năng đang vội vã và làm hỏng một con đường phát triển.

Nó không giống như Red Wings có rất nhiều khách hàng tiềm năng chê bai cho vết nứt của chúng trong NHL. Họ làm, sắp xếp, nhưng hầu hết những người chơi đó chưa hoàn toàn sẵn sàng cho cấp độ NHL trên cơ sở nhất quán.

Vì vậy, khi cửa sổ mua lại đã mở ra, Red Wings sẽ đứng trước và để Nielsen kết thúc năm cuối cùng của hợp đồng này.