đăng nhập fifa online 4 mobile Detroit Lions Tuần thứ sáu Xem trước: Cincinnati Bengals

Các Sư tử Detroit vẫn đang ở trên diện tích cho chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải.

Theo cách của họ là Cincinnati Bengals. Detroit sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ trước Cincinnati kể từ mùa giải 1992. Liệu những con sư tử cuối cùng sẽ đạt đến cột thắng trong mùa giải này? Ở đây, một bản xem trước của trận đấu Chủ nhật.

Những con sư tử chấn thương đang tuyệt vọng cho một chiến thắng và nên tham gia trò chơi này với ý định rằng mọi thứ đều diễn ra. Với OkwaraOkudah Trong năm, hàng phòng thủ trẻ Detroit Detroit sẽ phải nghĩ người đàn ông tiếp theo là người Bengals trung bình 333 yds mỗi trận.

Hành vi phạm tội của Lions, xếp một vị trí trước các cuộc tấn công của Bengals, trung bình 339 yds mỗi trận. Tuy nhiên, Per Pro Football Focus (PFF), Detroit bắt đầu QB Jared Goff xếp hạng chết cuối cùng trong xếp hạng tổng thể để bắt đầu QB tựa trong giải đấu. Sư tử phải nhìn thấy nhiều hơn từ Goff nếu họ muốn thêm một chiến thắng vào mùa giải.

Detroit Lions tiếp tục tìm kiếm chiến thắng đầu tiên khó nắm bắt đó của mùa giải.

Bengals QB Joe Burrow đã có một mùa lên và xuống cho đến nay. QB năm thứ hai có 11 TD và 6 INT trong năm, bao gồm hai tuần trước khi mất Green Bay Packers. Trung bình, hàng phòng ngự Detroit đã từ bỏ 388 yds mỗi trận và gần 28 điểm mỗi trận, và cả hai con số đều cao hơn mức trung bình của Bengals trong mùa giải.

Người Bengals là 1-2 trước NFC North mùa này, vì họ sẽ hoàn thành tất cả các trận đấu NFC North theo lịch trình của họ vào Chủ nhật tuần này tại Detroit.

Sư tử là 0-3 ở NFC North và 0-1 ở AFC North. Cincinnati có hy vọng playoff vẫn còn trong tâm trí của họ trong khi những con sư tử đang ở giữa một sự xây dựng lại xấu xí. Các Bengals hiện đang ngồi ở mức yêu thích 3,5 điểm cho trận đấu.

Một trong những cơ hội tốt hơn cho Lions để giành chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải sẽ là vào Chủ nhật này. Người Bengals không bị trượt, nhưng lịch trình Detroit, sẽ chỉ gặp nhiều thách thức hơn từ đây.