đăng nhập fifa Những con hổ thêm rất nhiều sức mạnh cần thiết cho một đội hình bất lực

Cuối cùng, một cặp động tác ngoài lý do chúng ta có thể nắm lấy. Các báo cáo nói rằng Hổ Detroit đã ký hợp đồng với người thợ thứ hai Jonathan Schoop và người đầu tiên là C.J. Cron.

Theo tôi, nó là một lý do để quên đi, nhưng có lẽ tổng giám đốc Al Avila cuối cùng đã thực hiện một vài giao dịch thực sự sẽ có lợi cho Hổ Detroit Trong thời gian đen tối này trong lịch sử hổ.

Nếu tôi là người thẳng thắn, thì nó có cảm giác về những năm cuối thập niên 90 đầu những năm 00 đối với tôi. Tôi đã từng đến Sân vận động Tiger để xem Bobby Higginson Tuần tra trường phải và đánh dọn dẹp trong một đội hổ khủng khiếp, nhưng tôi yêu chúng.

tôi nhớ khi Juan Gonzalez Đã ký và ngay lập tức phàn nàn về kích thước của Công viên Comerica, khiến Ilitches di chuyển trong hàng rào. Cuối cùng, những con hổ đã ký Ivan Rodriquez, báo hiệu sự khởi đầu của sự kết thúc của một sự xây dựng lại đáng xấu hổ.

Hiện nay, Jonathan SchoopC.J. Cron Aren thậm chí còn gần với Ivan Rodriquez, don lồng làm sai cách tiếp cận ở đây, nhưng đó sẽ là những bổ sung đầu tiên vào mùa đông này bởi những con hổ có ý nghĩa gì đó.

Al Avila đã đề cập trong các cuộc họp mùa đông; Nhóm cuối cùng đã chuẩn bị chi tiêu một lần nữa và bao quanh các triển vọng trẻ với một số con dơi chuyên nghiệp trung niên. Vậy anh ta làm gì? Dấu hiệu bắt giữ dự phòng Austin Romine, một sự nghiệp .239 hitter cho một thỏa thuận một năm đáng giá hơn 4 triệu đô la.

Romine nổi tiếng bình phương với Miguel Cabrera Ở nhà với tư cách là một thành viên của New York Yankees trong những gì dường như là một trận đấu quyền anh nhỏ kết thúc với cả hai người chơi lăn lộn trong bụi bẩn. Romine, tất nhiên, anh trai của cựu Tiger Andrew đã đạt được mức độ cao trong sự nghiệp .281 với 8 lần chạy tại nhà mùa trước. Chúng tôi đã thấy điều này trước đây, thiên đường của chúng tôi? Bạn biết anh ấy sẽ trở lại trung bình .239 của mình, phải không?

Al Avila đã theo dõi việc đăng ký với người bắt đầu thuận tay phải Zack Godley, một cựu Diamondback, người đã thắng 15 trận trở lại vào năm 2018 và tiếp theo với một điều khủng khiếp19. Anh ấy đã ném 92 hiệp đăng 5,97 ERA với roi 1,500 giữa Arizona và Toronto đi 4-5 trong mùa giải.

Vì vậy, cuối cùng, Detroit đã ký một thỏa thuận với cả Schoop và Cron, cả hai đều lấp đầy những lỗ hổng rất cần thiết trên viên kim cương và theo thứ tự đánh bóng. Tôi đã hy vọng cả hai sẽ đánh vào giữa đội hình Detroit. Cả hai người chơi sẽ là ứng cử viên được giao dịch tại thời hạn giao dịch MLB cho các tài sản trong tương lai.

Jonathan Schoop, một nhân viên cơ sở thứ hai, đã đóng vai chính trong sự nghiệp của mình với Baltimore Orioles, gần đây nhất đã chơi với cặp song sinh đánh 23 lần chạy về nhà trong khi lái xe trong 59 lần chạy .256 mùa trước trong 121 trận đấu.

C.J. Cron cũng đã chơi với Minnesota mùa trước, đạt 25 lần chạy về nhà và thêm 78 RBI, trong khi đạt .253.

Theo Anthony Fenech; Cả hai giao dịch đều dành cho một năm, cả hai đều trị giá 6,1 triệu đô la. Cặp đôi sẽ mang lại một sức mạnh rất cần thiết vào một đội hình cần một tia lửa.