đôi tuyên viêt nam Detroit Lions: Phát hành Hoa Trey mở cửa cho người khác

Đôi khi một khoản đầu tư thời gian lớn không được đền đáp theo cách bạn mong đợi. Đó chính xác là trường hợp Sư tử Detroit kết thúc phòng thủ Hoa Trey.

Tin tức này đến như không ngạc nhiên; Giống như nhiều người, tôi đã dự đoán động thái này trong nhiều tháng vì nó chỉ có ý nghĩa cả về tài chính và cho người chơi. Hoa sẽ được hưởng lợi từ một khởi đầu mới, và anh ấy sẽ được cấp một khởi đầu mới.

Detroit Lions đã tạo ra một sự giật gân lớn trong cơ quan tự do khi họ ký hợp đồng với hoa, người được coi là người chơi hàng đầu để tung ra thị trường mở, với một hợp đồng năm năm khổng lồ trị giá 90 triệu đô la.

Sau ba mùa mờ nhạt, hoa sẽ tìm kiếm một ngôi nhà mới một khi năm giải đấu mới bắt đầu vào ngày 16 tháng 3.

Giao dịch sẽ miễn phí 10,3 triệu đô la Trong Cap Space này, nhưng sẽ mang một con số mũ chết là 12,8 triệu đô la.

Nhiều người hâm mộ đang gợi ý hoa sẽ quay trở lại New England, nơi anh ta có rất nhiều thành công trong kế hoạch phòng thủ của Bill Belichick, và hãy trung thực, nhiều người và ý tôi là nhiều người chơi rời New England và không sống theo mong đợi tìm thấy mình trở lại với những người yêu nước. Hai người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là cựu hậu vệ của Detroit Lions Jamie Collins và Kyle Van Noy.

Hoa, thường là một yêu thích của Focus bóng đá chuyên nghiệp, đã tạo ra một lớp tổng thể là 63,2, điểm tồi tệ nhất như là một người bắt đầu trong sự nghiệp của anh ấy trong mùa giải vừa qua. Trong hai mùa vừa qua, hoa chỉ xuất hiện trong 14 trận đấu, chỉ ghi lại 3,5 bao tải. Điều này diễn ra sau một năm đầu tiên với Detroit, nơi anh chơi 15 trận, ghi được bảy bao tải.

Đối với những người theo dõi hoa, chúng tôi biết anh ấy không bao giờ đưa ra số lượng bao tải. Anh ấy nhiều hơn một người thiết lập cạnh có thể về nhà nhưng chơi chạy hiệu quả và khi anh ấy đúng, yêu cầu một đội đôi cho phép các đồng đội của anh ấy vượt qua miễn phí cho người vận chuyển bóng.

Với Detroit Lions chuẩn bị phát hành Trey Flowers, nó mở ra cánh cửa cho người khác.

Từ khóa là ‘những người khác. Bằng cách giải phóng chỉ hơn 10 triệu đô la, Detroit Lions sẽ có tiền để ký một người bắt đường đã được chứng minh, có lẽ Allen Robinson hoặc người nhận có sẵn yêu thích của tôi D.J. Chark để giúp củng cố phòng tiếp nhận của họ.

Hoặc, Detroit Lions có thể chọn để ký lại Charles Harris, người đã thể hiện đặc biệt tốt trong sự nhẹ nhõm khi những bông hoa tìm thấy chính mình trong và ra khỏi đội hình mùa trước. Ngoài ra, Detroit không có Romeo Okwara trong hầu hết các năm sau khi bị chấn thương cuối mùa.

Động thái này cũng sẽ cho phép những người rushed Young-Rusher Julian Okwara và Austin Bryant, người đã nhìn thấy các đại diện có giá trị mùa trước, một lát bánh lớn hơn vào năm 2022.

Nó cũng mở ra cánh cửa cho Detroit Lions để phác thảo một Rookie Edge Rusher với không. 2 Lựa chọn tổng thể trong Dự thảo NFL năm 2022, cho dù đó là Aidan Hutchinson, Kayvon Thibodeaux hay thậm chí là Travon Walker.

Detroit chỉ đơn giản là phác thảo một người bán qua và phân bổ hoa tiết kiệm ở nơi khác.