đá play off Detroit Tiger không thể nghỉ ngơi với vòng quay bắt đầu của chúng

Mùa giải 2022 ban đầu mang lại rất nhiều lời hứa và sự phấn khích cho Hổ Detroit cơ quan.Sự khởi đầu của mùa giải 2022 đã mang lại rất nhiều cảm xúc quen thuộc cho người hâm mộ Tiger.Thật không may, không phải là những người tốt.

Những con hổ Detroit đã chiến đấu với nghịch cảnh từ rất sớm và trông giống như chúng không còn cạnh tranh. Nhưng, một phần của vấn đề là những điều mà họ không thể kiểm soát. Với những chấn thương là một trở ngại đáng kể cho đội của họ, đó là một khởi đầu đá cho mùa giải 2022.

Những con hổ đang làm hết sức mình để ghép một đội hình lành mạnh, nhưng chấn thương đã khiến điều này trở nên khó khăn hơn. Nhóm bắt đầu xoay vòng đã gặp khó khăn, chủ yếu là vì chấn thương, và họ chỉ tiếp tục đến.

Trong trò chơi Tiger chống lại Tampa Bay Rays vào thứ Tư, người đăng ký ngoài luồng Eduardo Rodríguez Phải rời khỏi trò chơi sớm. Anh ta sẽ ghi lại một lần trước khi rời khỏi trò chơi và chuyển mọi thứ sang bullpen.

Detroit Tigerers bắt đầu xoay chỉ tiếp tục đánh.

Đầu tiên, Casey Mize và Matt Manning được đưa lên kệ với chấn thương. Mặc dù cả hai đều làm việc thông qua các nhiệm vụ phục hồi, đó là một cờ lê trong vòng quay của đội vào đầu mùa giải 2022.

Sau đó, Michael Pineda bị chấn thương ngón tay và cũng thấy mình trong danh sách bị thương (IL). Vấn đề là những người ném bóng chỉ tiếp tục thấy mình bị tổn thương hoặc khỏi gò đất, ngay cả khi nó không phải là một IL.

Bây giờ, Rodríguez cũng có thể sẽ ở trên IL, dẫn đến vòng quay trong sự hỗn loạn. Nhóm nghiên cứu bước vào năm khi biết rằng họ sẽ không có Spencer Turnbull, nhưng bây giờ họ sẽ không có bốn người bắt đầu được dự đoán là một phần của vòng quay.

Họ đã nhận được những màn trình diễn mạnh mẽ từ những người chơi đầu bò và những người ném bóng mà họ không mong đợi thành công. Nhiều người đã mong đợi Bullpen sẽ là một vấn đề, và họ đã vượt quá mong đợi và là một điểm sáng trên mặt ném của mọi thứ.

Vòng quay tiếp tục thực hiện, mất bình vào ILvà rời khỏi những con hổ đang tranh giành để tìm vũ khí để điền vào đội ngũ nhân viên của đội. Họ thậm chí đã dùng đến các cuộc gọi như Alex Faedo và Joey Wentz, những người từng thực hiện Big League ra mắt.

Với vòng quay tiếp tục mất vũ khí và cần phải ăn hết các hiệp và tìm người mới bắt đầu ở nơi khác, họ có thể sẽ chuyển sang một số chiến lược sáng tạo. Hy vọng nhóm sẽ có một số trò chơi bullpen, sử dụng các chiến lược mở của Rays, và cũng thực hiện một số cuộc gọi nếu cần.

Hy vọng là họ sẽ lấy lại một số người ném bóng của họ, nhưng hy vọng, họ sẽ không mất nữa trước đó.