đá banh trực tiếp mu Dự thảo NFL 2017: Triển bảng xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 vọng hàng đầu từ bang Michigan

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Đi vào mùa bóng đá đại học, người Spartans của bang Michigan có một số dự thảo triển vọng đủ điều kiện mà các đội NFL sẽ để mắt đến.

Ngày 26 tháng 9 năm 2015; Đông Lansing, MI, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của bang Michigan, Mark Dantonio, đội của anh ấy đã đưa đội của anh ấy lên sân trước trận đấu với trung tâm Michigan tại sân vận động Spartan. Tín dụng bắt buộc: Mike Carter-USA Today Sports

Ngày 26 tháng 9 năm 2015; Đông Lansing, MI, Hoa Kỳ; Người Sparta bang Michigan. bảng xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 Tín dụng bắt buộc: Mike Carter-USA Today Sports

Gần đây, nhà văn Lance Zierlein của NFL.com đã chia nhỏ dự thảo top 10 triển vọng đủ điều kiện ở mỗi vị trí. Những danh sách này chứa một người mà ai trong thế giới bóng đá đại học, bao gồm ba cầu thủ từ Người Sparta bang Michigan. Mặc dù các danh sách này bao gồm các cầu thủ ưu tú trong thế giới bóng đá đại học, nhưng có rất nhiều cầu thủ tài năng không có trong danh sách vẫn sẽ bảng xếp hạng bảng b vòng loại world cup 2022 nghe thấy tên của họ được gọi tại NFL Draft.

Máy thu rộng: RJ Shelton

Jesse Temple of ESPN đã đóng góp cho một người chơi bị đánh giá thấp nhất trong danh sách 25 đội hàng đầu và xác định Shelton là anh chàng MSU,:

R.J. Shelton. Anh ấy linh hoạt như bất kỳ cầu thủ nào trong đội hình của Spartans, và anh ấy cho rằng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong mùa giải cao cấp của mình. Những con số nhận của anh ta đã bị lu mờ bởi năm quái vật được sản xuất bởi Aaron Burbridge, nhưng Shelton đã bắt được 43 đường chuyền trong 503 yard và 4 lần chạm bóng. Anh ấy cũng xếp thứ tư trong đội trong Rushing Yards (127) và là người đàn ông đá chính của đội.

Danh sách theo dõi giải thưởng Paul Hornung tập trung vào cầu thủ đa năng nhất trong bóng đá đại học và Shelton tìm thấy anh tên trong danh sách cho năm thứ hai liên tiếp. Như Rotoworld Chỉ ra rằng, lựa chọn này nên không phải là () đáng ngạc nhiên đối với một người chơi trong số 11 lần chạm bóng trong sự nghiệp đã có sáu người trong số họ trong không trung, bốn người trong số họ trên mặt đất và một lần trở lại. Tính linh hoạt này sẽ đưa anh ta lên tất cả các radar của các đội, và với rất nhiều máy thu rộng được soạn thảo trong những năm gần đây, anh ấy sẽ tham gia cuộc trò chuyện đến thời gian dự thảo.

Kết thúc chặt chẽ: Giá Josiah

Lance Zierlein xếp hạng giá ở vị trí thứ 9 trong danh sách kết thúc chặt chẽ top 10 của mình:

Những con số của anh ấy rất vững chắc, không hào nhoáng, với thống kê nổi bật lớn nhất của anh ấy là sáu trong số 23 lần bắt của anh ấy là cho những lần chạm bóng mùa trước. Giá cả và sẵn sàng trộn nó trong trò chơi đang chạy khiến anh ta hấp dẫn đối với các trinh sát. Mặc dù anh ta đã giành chiến thắng có thể tấn công phòng thủ theo chiều dọc rất thường xuyên, anh ta là một mục tiêu đáng tin cậy, người có thể đảm bảo các cú ném chuyển động chuỗi xuống thứ ba xuống. Anh ta có khả năng đóng góp như một người chặn trong trò chơi đang chạy. Những đặc điểm của anh ấy đã giành được sự khác biệt của anh ấy, nhưng nỗ lực của anh ấy có thể.

Bên trong Pylon, Jon Ledyard đã có điều này để nói về Price:

Ba năm sản xuất khá nhất quán có tên giá trên môi của nhiều học giả nháp hướng vào mùa giải 2016, nhưng kết thúc chặt chẽ 6 ′ 4, 260 pound là một động lực có phương pháp giành được nhiều nước. Anh ta có khả năng trở thành một người chặn mạnh và đáng tin cậy bên dưới mối đe dọa ở cấp độ tiếp theo, nhưng có ba hoặc bốn kết thúc chặt chẽ như giá mỗi năm trong dự thảo.

Với người Sparta mất rất nhiều lãnh đạo tấn công vào dự thảo năm 2016, Giá sẽ được yêu cầu bước vào vai trò đó như một tiền bối. Với kinh nghiệm tối thiểu ở máy thu rộng, giá sẽ cần phải là một tùy chọn van an toàn vì bang Michigan sẽ có một tiền vệ mới trong mùa này. Tìm kiếm giá sẽ được di chuyển vào mùa này trong một nỗ lực để tạo ra sự không phù hợp và giúp mở ra mọi thứ về hành vi phạm tội. Điều này sẽ giúp giới thiệu một số kỹ năng của anh ấy cho các trinh sát NFL và sẽ giúp củng cố trường hợp của anh ấy để được soạn thảo vào ngày thứ ba.

Dòng tấn công nội thất: Brian Allen

Brian Allen xếp thứ 5 trong Lance Zierlein, Top 10:

Anh ta có sự kiên trì của anh trai mình, Jack (một người ký tác nhân miễn phí chưa được ký kết của các Thánh), nhưng Brian linh hoạt và thể thao hơn. Ưu điểm của anh ta có thể lớn hơn anh trai lớn của anh ta. Brian Allen đang chuyển đổi khỏi sự bảo vệ sang vị trí trung tâm tự nhiên của mình, nhưng anh ta đã chứng minh là nhiều khả năng như một lựa chọn All-Big Ten của đội thứ hai tại Guard mùa trước. Allen sườn thiếu chiều cao và chiều dài cánh tay rất có thể sẽ tạo ra cổ phiếu dự thảo của anh ta trong tương lai, nhưng điều đó cuối cùng sẽ có lợi cho đội đánh cắp anh ta. Sức mạnh cốt lõi, sự cân bằng và sức mạnh tay của Allen, giúp anh ta vượt qua sự thiếu kích thước của mình (6-2, 303), trong khi các kỹ năng vận động cấp hai của anh ta sẽ giúp anh ta thách thức Pat Elflein cho danh hiệu Trung tâm tốt nhất Big Ten.

Chuyển một trong những lineman tấn công tốt nhất của bạn sang vị trí trung tâm đang trở thành một xu hướng trong bóng đá đại học. Bang Michigan gia nhập Michigan, bang Ohio và Alabama với tư cách Các đội thực hiện chuyển đổi mùa này. Với trung tâm là một vị trí rất mong muốn trong NFL, các đội luôn tìm cách củng cố nó với độ sâu. Điều này rất tốt cho Allen, người sẽ tìm cách theo bước chân anh trai của mình đến NFL.

Nhấp vào nút tiếp theo để xem những người chơi phòng thủ hàng đầu của Michigan States States

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt