đá banh hôm nay kênh nào Detroit Lions là một sự bối rối khi mở mùa giải 2018

Detroit Lions trông giống như một đội Pee Wee đảm nhận bố của họ chống lại New York Jets. Mọi khía cạnh của trò chơi là một sự mất mát cho Motor City trong Thứ Hai Đêm bóng đá.

Trò chơi bắt đầu tốt. Quandre Diggs Mở màn mùa giải với một SIX, trong khá nhiều điểm nổi bật duy nhất trong đêm cho đội. Sau đó, Sư tử Detroit Đã lăn. Không có cách nào để phản ứng thái quá với trò chơi này. Đó là một sự bối rối.

Lions đã sửa trò chơi chạy của họ trong cuộc đua đúng không? Vâng, không thực sự, họ đã làm. Họ không thể mở lỗ trong trò chơi chạy và không có số lần chạy mới nào sẽ khắc phục được vấn đề đó với năm hậu vệ ở sân sau. Legarrette Blount đã có bốn mang theo -3 yard trước khi anh đi xuống với một vết thương ở chân khó chịu. Kerryon Johnson trung bình 3,4 yard mỗi lần thử.

Hành vi phạm tội của Lions đã có một ổ đĩa tốt trong ba phần tư đầu tiên của trò chơi. Phần còn lại của nó là cùng một rác rưởi và có thể dự đoán được mà chúng tôi đã thấy trong vài năm từ Jim Bob Cooter. Lions giữ Cooter là người gọi chơi tấn công của họ mặc dù là một huấn luyện viên trưởng mới. Người hâm mộ của Lions có thể được tha thứ để đặt câu hỏi tại sao.

Tất nhiên, Cooter có thể làm cho người nhận bắt bóng. Golden Tate đã tương đối im lặng trong nửa đầu. Anh ta sống lại cho Lions One Good Drive. Sau đó, anh ấy không thể giữ bóng trong phần còn lại của hiệp hai.

Về phòng thủ, Lions là ba thước dễ dàng trên mỗi lần chơi. Ê -sai Crowell Đặt con dao găm vào trung tâm của một trò chơi tàn bạo với một cuộc chạy 62 yard, nơi anh ta đã hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Các máy bay phản lực đang xếp hàng trong các thành phần chạy rõ ràng và cố gắng chạy ra ngoài đồng hồ. Hàng phòng ngự của Lions thậm chí không thể để họ làm điều đó.

Trong các đội đặc biệt, các máy bay phản lực nhận được lợi ích của Andre Roberts, người đã có hơn 100 sân trở lại trong đêm. Sư tử đã không ép buộc rất nhiều punts.

Matthew Stafford đã ném bốn lần đánh chặn. Darnold chỉ ném một cái trong đêm. Các đội phòng thủ Jets và đặc biệt đã vượt qua hành vi phạm tội của Lions. Sư tử đã giảm 31 điểm vào cuối lần thứ ba. Thời gian rác của họ những con số tấn công don don vấn đề.

Trò chơi này thật thảm hại. Jim Caldwell đã bị sa thải vì điều này? Đây là đội được chuẩn bị ít nhất mà tôi đã thấy trong bộ đồng phục Lions kể từ trận đấu đầu tiên của mùa giải 2008. Trò chơi này là một sự bối rối. Các cầu thủ nên xấu hổ về bản thân, các huấn luyện viên nên xấu hổ về bản thân, và Bob Quinn nên xấu hổ về chính mình.

Thực ra, Kenny Golladay không có lý do để xấu hổ về chính mình. Anh ta đã gây ra hầu hết thiệt hại của mình trước khi trò chơi hoàn toàn ra khỏi tầm tay. Người nhận năm thứ hai của Lions đã vượt qua mốc 100 yard lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Xin chúc mừng Kenny, cảm ơn vì đã cho tôi ít nhất một điều tích cực để viết.