đá banh hôm nay Detroit Pistons Derrick Rose: Tách fandom và kinh doanh

Khi nói đến Derrick Rose, chúng tôi buộc phải băng ghế dự bị và nhìn vào tương lai của anh ấy với Pistons Detroit từ quan điểm kinh doanh hơn.Đôi khi nó nói dễ hơn làm.

Đó là khi Ed Stefanski và Company đưa người bảo vệ quan điểm MVP cũ Derrick Rose Đối với Detroit trong một thỏa thuận rất thân thiện với đội, nhiều người trong chúng ta không thể chờ đợi để xuống Little Caesars Arena một lần nữa để tham gia Detroit Pistons trò chơi trong người.

Sự kết hợp của Blake GriffinThì Andre Drumond, và Derrick Rose đã tạo ra rất nhiều tiếng vang, nhưng nó không bao giờ được dịch lên gỗ cứng. Mùa giải vừa qua là một mùa giải đã mất cho ngôi sao tiền đạo Griffin chỉ một năm bị loại khỏi một năm sự nghiệp theo thống kê trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Pistons.

Sau đó, piston được giao dịch Andre Drumond Đối với Cleveland Cavilers tại thời hạn giao dịch NBA, tự đảm bảo rằng anh chàng lớn sẽ có thể chọn tham gia vào một lựa chọn cầu thủ khổng lồ vào mùa giải tới sẽ trả cho anh ta 28 triệu đô la vào năm tới. Drumond, một cỗ máy gấp đôi, rất ấn tượng theo cách riêng của anh ấy, nhưng trong các trung tâm NBA ngày nay cần có thể ghi bàn từ phạm vi, Drumond đấu tranh để ghi bàn bóng rổ trừ khi anh ấy trong vòng năm feet của vành. Thật khó để trả cho một anh chàng gần 30 triệu đô la để thu thập các bảng phòng thủ và tạo ra một nỗ lực nổi bật về mặt phòng thủ của mọi thứ quá thường xuyên.

Điều đó khiến Derrick Rose. Rose đã lóa mắt trong mùa đầu tiên của mình với Detroit Pistons. Người đàn ông 31 tuổi đã làm trẻ hóa sự nghiệp của mình sau khi đấu tranh để tìm trò chơi của mình kể từ khi anh rời quê hương Chicago Bulls. Rose đã tạo ra một vai trò cho bản thân với Minnesota Timberwolves sau khi đấu tranh với New York Knicks và Cleveland Cavilers ghi được 18 điểm mỗi trận trong 51 trận mùa trước.

Sản xuất của Rose, cùng với sự sẵn sàng ra khỏi băng ghế dự bị, đã kiếm được một hợp đồng hai năm ở Detroit trị giá 15 triệu đô la. Dẫn đến NBA tạm dừng do Covid-19, Rose một lần nữa đạt trung bình hơn 18 điểm mỗi trận và cũng nâng tổng số hỗ trợ của anh ấy lên 5,6 mỗi trận, tốt nhất kể từ mùa giải NBA thứ tư của anh ấy.

Chỉ trong 26 phút mỗi trận, Rose đã bắn 49% từ sân, 30% từ ba và 87% từ dải từ thiện. Bắn ba điểm của Rose, đã giảm đáng kể trong mùa giải này từ 37% năm ngoái, nhưng ngoài ra, anh ấy đã được quảng cáo. Rose có tương lai với Detroit Pistons không?

Tên Derrick Rose, tiếp tục nổi lên, dẫn đến thời hạn giao dịch NBA vào mùa đông vừa qua. Anh ấy đã được liên kết với Los Angeles Lakers, và anh ấy là một người phù hợp hoàn hảo. Rose đã dành một thời gian với LeBron James Tóm lại ở Cleveland, và mặc dù thí nghiệm đã không hoạt động vào thời điểm đó, Rose vẫn giải quyết một số kinks trong trò chơi của mình. James sẽ chào đón cựu chiến binh bây giờ, nhưng Pistons tiếp tục đề cập đến họ, họ thích giữ Rose trong ít nhất một mùa khác.

Liệu Pistons Detroit có sẵn sàng mở rộng Rose không? Không chắc, nhưng hãy để tôi nói với bạn điều gì đó, với Rose chơi cũng như anh ấy cùng với lịch sử của mình trong giải đấu, anh ấy đã thu hút người hâm mộ đến đấu trường. Anh ấy cũng là một người cố vấn tuyệt vời cho giới trẻ, và Pistons sắp tới khi nhóm tiếp tục xây dựng lại. Griffin và Rose mang đến nhiều thành công trong sự nghiệp để giúp các cầu thủ trẻ làm tròn trò chơi của họ.

Là một người hâm mộ, tôi rất thích thấy Derrick Rose chơi phần còn lại của sự nghiệp ở Detroit. Tuy nhiên, từ quan điểm kinh doanh, Pistons Detroit sẽ khôn ngoan để giao dịch Rose cho các tài sản trong tương lai vào mùa tới trước thời hạn giao dịch NBA, đặc biệt nếu anh ta tiếp tục thực hiện ở cùng cấp độ mà anh ta có trong hai mùa giải trước. Anh ấy là một hàng hóa có giá trị cho một đội playoff với tư cách là một người bảo vệ ghi bàn chuyên sâu, người có thể chơi một hoặc hai bước ra khỏi băng ghế dự bị.