đá bóng trực tiếp hôm nay việt nam Tin đồn thương mại NBA: Detroit Pistons tìm kiếm lựa chọn vòng một cho Greg Monroe?

Detroit Pistons Abysmal bắt đầu mùa giải 2014 đã gây ra nhiều hơn chỉ là sự không hài lòng từ người hâm mộ ở Motor City, nó cũng kích thích một số tin đồn thương mại thú vị của NBA.

Gần đây, thời hạn được thông qua cho phép người chơi có được thông qua cơ quan miễn phí trong trường hợp giao dịch cho các đội khác. Pistons bắt đầu ảm đạm 5-20 đã khiến một số người suy đoán rằng việc xây dựng cho tương lai có thể là điều tốt nhất để làm vào thời điểm này. Hiện tại, Detroit ngồi sáu trận ra khỏi bức tranh playoff của Hội nghị Đông.

Tín dụng: Raj Mehta-USA Today Sports

Người đứng đầu Pistons Hancho, Stan Van Gundy cần quyết định xem anh ta có thấy đủ trong đội hình trẻ của mình để cố gắng điều khiển con tàu ở Detroit hay không, nếu anh ta bắt đầu thực hiện đội hình của mình vào mùa hè này.

Bắt đầu từ đâu?

Melodrama đó là Greg Monroe Saga đã được được ghi chép tốt kể từ mùa trước. Tiền đạo trẻ được cho là muốn ra khỏi Detroit, và một giao dịch có thể có thể là cách tốt nhất để cả hai bên tham gia. Monroe đủ điều kiện để được giao dịch sau khi ký một đề nghị đủ điều kiện trị giá 5,4 triệu đô la với tư cách là đại lý miễn phí bị hạn chế.

Monroe là một đại lý miễn phí bị hạn chế vào mùa hè này, nhưng không thể thu hút được một đề nghị khá lớn từ một đội khác - một phần, bởi vì các đội sợ pistons sẽ phù hợp với lời đề nghị và sau đó sử dụng Monroe làm chip thương mại, và một phần Khá chắc chắn Monroe có giá trị bao nhiêu.

Nếu bạn quay trở lại mùa giải thứ hai của anh ấy trong giải đấu, Monroe đạt trung bình 15,4 điểm và 9,7 rebound. Sản phẩm của anh ấy đã ở đó khá nhiều kể từ đó, và PER của anh ấy đã thực sự giảm dần trong mỗi mùa kể từ đó.

Sean Deveney của Sports News được báo cáo rằng pistons là sẵn sàng giao dịch Monroe và đang tìm kiếm một lựa chọn vòng một trở lại.

Theo quy định của NBA, chuyển tiếp của Pistons, Greg Monroe hiện đủ điều kiện để được giao dịch. Và, các nguồn tin nói với Sports News, anh ấy muốn điều đó, rất tệ. Nhưng các đội tìm kiếm Monroe sẽ cần ho Lên một lựa chọn vòng một, và đó là một điểm gắn bó.

Monroe có tùy chọn từ chối giao dịch, tuy nhiên nhiều người tin rằng điều đó không có khả năng anh ta sẽ làm như vậy.

SB Nation được liệt kê Monroe Là một trong bốn bản hợp đồng đáng thất vọng của người Viking, hiện có thể được giao dịch.

Có thể là Monroe, người mà trung bình 15 điểm và chín rebound trong 30 phút mỗi trận cho 5-19 piston hợp đồng. Nhưng điều đó chủ yếu là vô ích nếu đội có được anh ta có thể trả tiền cho anh ta.

Từ bỏ một lựa chọn vòng một cho một cầu thủ đã dành phần lớn mùa giải 2014 ra khỏi băng ghế sau Josh Smith Có thể có vẻ dốc, nhưng tin đồn thương mại NBA điên rồ hơn đã trở thành sự thật. Tin tức thể thao liệt kê Boston Celtics và Phoenix Suns là đối tác thương mại tiềm năng.

Hơn nữa, Chương trình truyền hình NBA đã đưa ra ý tưởng Detroit gửi Monroe và Jonas Jerebko cho người Celt để đổi lấy Jeff Green, người đang có một mùa giải nghề nghiệp trung bình 20 điểm mỗi trận ở Boston cho đến nay trong năm nay.

Bây giờ, chúng tôi ném một cái cờ lê thẳng vào nan hoa.

Hôm thứ Hai, Monroe nói với các phóng viên ở Los Angles rằng anh ta thực sự sẵn sàng ở lại với Pistons, thông qua Detroit Free Press:

Họ đặt những thứ đó ra khỏi đó, nói rằng ai đó đã nói và sau đó tôi phải trả lời cho nó, tôi thực sự không có thời gian cho điều đó.

Trong cùng một bài báo miễn phí, Van Gundy phủ nhận rằng đội đang tìm kiếm một người đầu tiên cho Monroe.

Tôi không biết những thứ đó đến từ đâu, thì Van Van Gundy được trích dẫn. Chúng tôi đã nói chuyện với bất cứ ai về giao dịch Greg Monroe.

Sẽ rất thú vị khi xem SVG quyết định làm gì với Monroe. Nếu Detroit tiếp tục đấu tranh, hành động lảng tránh có thể được thực hiện. Khi nào và nếu điều gì đó xảy ra, phần tốt nhất về thỏa thuận có thể là thực tế rằng tin đồn này cuối cùng sẽ được đưa vào nghỉ ngơi một lần và mãi mãi.

Để tiếp tục phát triển với Greg Monroe, Detroit Pistons và tất cả các tin đồn thương mại của NBA, đã đăng nhập vào Detroit Jock City suốt cả mùa giải. Ngoài ra, hãy chắc chắn cung cấp cho chúng tôi một người giống như trên Facebook trên Facebook cũng như theo dõi trên Twitter!