đá bóng tối nay Detroit Lions: Anthony Lynn tin vào DiênAndre Swift và người hâm mộ cũng nên

Một năm trước, Sư tử Detroit đã chọn DỉAndre Swift Trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2020. Anh ấy đã thể hiện sự vĩ đại của sự vĩ đại, gấp rút hơn 500 yard với tám lần chạm bóng. Việc xây dựng lại đội bóng hiện tại không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho nửa sau trở lại.

Anthony Lynn, các Mới được thuê Điều phối viên tấn công của Lions, cho biết ông tin rằng Swift có thể trở lại ba lần trong hệ thống của mình. Detroit Lions đã sử dụng phương pháp chạy trở lại của ủy ban trong thập kỷ qua. Đã đến lúc phải thay đổi; Lynn mang đến sự thay đổi rất cần thiết đó.

Phương pháp của ủy ban đã không thành công như vậy cho Lions. Họ chỉ có một người chạy trở lại Rush trong 1.000 yard kể từ năm 2013, Reggie Bush. Trước Bush, máy nghiền 1000 sân cuối cùng là Kevin Jones vào năm 2004.

Lions đấu tranh để phát triển tài năng ở sân sau. Vì vậy, điều gì làm cho Anthony Lynn khác với các điều phối viên tấn công khác? Sơ yếu lý lịch của anh ấy. Đơn giản và đơn giản, người đàn ông có thể thực hiện một kế hoạch để tận dụng tối đa việc chạy trở lại của mình trong mùa giải sắp tới.

Điều phối viên tấn công của Detroit Lions Anthony Lynn tin rằng DiênAndre Swift có thể là một trở lại ba lần.

Không có gì bí mật rằng Lynn biết làm thế nào để có được những điều tốt nhất trong số các cuộc chạy đua xung quanh anh ta. Kể từ khi đến giải đấu năm 2003, các sân sau của Lynn đã vội vã hơn 1.000 yard mỗi mùa trừ hai.

Đây là đồ thị Rằng tôi đã tổng hợp từ tất cả các hoạt động trở lại mà Lynn đã huấn luyện trong những năm qua. Biểu đồ chứa mỗi lần chạy lại tổng số sân ào ạt và tổng số lần chạm bóng vội vã trong mỗi năm.

Nhìn vào bảng xếp hạng, người hâm mộ sẽ nhận thấy tên của những lưng đáng chú ý như Fred Taylor, Jamal Lewis, Shonn Greene và LeSean McCoy.

Lynn, hành vi phạm tội tập trung vào việc thiết lập hoạt động. Đó là một lý do tại sao Melvin Gordan và Austin Ekeler đã rất thành công trong hệ thống Lynn.

Ngoài ra, anh ấy thích sử dụng các cuộc chạy đua trong trò chơi đi qua. Vào năm 2019, Austin Ekeler được coi là một trong những người đứng đầu trong giải đấu nhưng có gần 1.000 yard nhận được và chỉ có 557 sân ào ạt.

Anthony Lynn có một nhiệm vụ cao trước anh ta. Swift cho thấy anh ta có thể được tin tưởng như một RB1, mùa trước. Việc tuyển dụng Lynn Lynn là một phước lành trong ngụy trang.

Hy vọng rằng, người hâm mộ có thể nhận ra điều này và rất phấn khích cho những gì sẽ đi cùng với Lynn nhìn qua các cuộc chạy đua và làm việc của mình. Nếu Anthony Lynn tin vào DiênAndre Swift, thì bạn cũng nên như vậy.