áo bóng đá argentina Detroit Tiger: Spencer Torkelson cuối cùng sẽ dành thời gian đầu tiên

Detroit Tigerers Prospect Spencer Torkelson có thể quay trở lại căn cứ đầu tiên.

Vào tháng 6 năm 2020, khi Hổ Detroit đã chọn Spencer Torkelson với Lựa chọn tổng thể đầu tiên Trong dự thảo cầu thủ nghiệp dư năm đầu tiên của MLB năm 2020, họ đã gây sốc cho người hâm mộ. Họ đã không gây sốc cho họ bằng cách lấy Torkelson mà là tuyên bố rằng anh ta được chọn làm người thứ ba.

Torkelson là một vận động viên, một tài năng tinh khiết và thể thao sẽ cực kỳ tốt khi anh ta tiếp tục phát triển. Anh ta được chuyển đến căn cứ thứ ba, nơi anh ta đã tìm thấy một ngôi nhà mới. Không có nghi ngờ rằng Torkelson có thể nhào nặn thành một người thứ ba và là một người chơi xuất sắc.

Anh ta là kiểu trẻ có thể phòng thủ tốt hơn và trở thành một hậu vệ vững chắc cũng như người đánh bóng tuyệt vời mà anh ta được cho là. Tuy nhiên, Torkelson có thể thấy mình quay trở lại vị trí mà anh ta chơi ở trường đại học cho Đại học Sun Devils của Đại học bang Arizona không?

Có một kịch bản có thể xảy ra trong đó Torkelson được chuyển trở lại căn cứ đầu tiên để trở thành người giữ ly hợp trong tương lai mà tổ chức này đã chờ đợi. Torkelson được đồn đại là có thể đánh, tương tự như Pete Alonso, khả năng khôn ngoan.

Một con dơi thuần khiết với sức mạnh gầm rú, người sẽ khóa giữa đội hình Tiger trong tương lai khi Torkelson tìm đường đến các giải đấu lớn và đảm nhận vai trò này. Nếu anh ta có thể là một anh chàng combo cơ sở đầu tiên/cơ sở thứ ba có tính linh hoạt, nó chỉ làm tăng thêm giá trị tiềm năng mà anh ta có thể mang đến cho bàn.

Tuy nhiên, hãy theo dõi Torkelson để quay trở lại căn cứ đầu tiên sớm hơn sau khi anh ta tiếp tục tiến bộ. Với mùa giải 2021 trên đường để đi như hầu hết người hâm mộ mong đợi, Torkelson có thể nhận được một cuộc gọi trong mùa giải 2021 không?

Bất kể khi nào đây là mùa giải 2021 hoặc muộn hơn, anh ấy có thể vào Câu lạc bộ Tiger để trở thành một trung đội đầu tiên, trượt qua căn cứ thứ ba khi cần thiết. Torkelson có thể trung đội với Jeimer Candelario lúc đầu. Cả hai có thể là những người kết hợp thứ nhất/thứ ba; Điều này cho phép thậm chí còn linh hoạt hơn.

Torkelson có thể được chuyển đến căn cứ đầu tiên trong khi Candelario chơi căn cứ thứ ba. Nó có thể không phải là một cơ sở vĩnh viễn, nhưng hy vọng Torkelson sẽ bị va chạm trở lại vị trí mà anh ta bắt đầu khi còn học đại học.

Thực tế là, Torkelson sẽ trở thành một triển vọng đáng kinh ngạc và là ngôi sao tương lai cho tổ chức Tiger trong nhiều năm tới. Người quản lý mới A.J. Hinch nên hào hứng gọi Torkelson và xem những gì anh ta được tạo ra một khi thời gian đó đến. Torkelson có thể phá vỡ các giải đấu lớn vào cuối năm 2021 để có được một số dơi của giải đấu lớn; Anh ta có thể thấy một thời gian ở căn cứ đầu tiên.

Nó sẽ chỉ phụ thuộc vào cách những con hổ muốn xử lý thời gian dịch vụ của Torkelson, nhưng mong đợi anh ta sẽ tăng nhanh đến các giải đấu lớn. Nhiều như người hâm mộ Tiger đã bị sốc về việc Torkelson được chuyển đến căn cứ thứ ba, tính linh hoạt có thể hoạt động rất tốt cho tổ chức này.

Theo dõi Spencer Torkelson trong mùa giải 2021 khi anh tiếp tục làm việc thông qua tổ chức Detroit Tigerers.