áo đấu argentina Detroit Lion

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Loren Orr/Getty Images)

Sư tử Detroit Người hâm mộ, chúng tôi đã cách dự thảo NFL năm 2021 và mùa dự thảo đang bắt đầu đạt được sự thay đổi hoàn toàn. Điều này đã rõ ràng sau khi 49ers, Dolphins và Eagles thực hiện một giao dịch bom tấn đã mang lại cho 49ers lựa chọn thứ ba.

Đây là một trong những bản nháp tài năng nhất trong lịch sử gần đây, vì vậy bất kể ai đi trước Detroit Lions, họ nên có cơ hội để có được một triển vọng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng bảng dự thảo GM Brad Holmes mới sẽ trông như thế nào với lựa chọn thứ bảy với kiến ??thức đó.

Người chơi gần như đảm bảo sẽ biến mất khi Detroit Lions chọn vào lúc bảy giờ.

Cả Trevor Lawrence và Zach Wilson đều trông giống như hai trong số những triển vọng tiền vệ tốt hơn trong lịch sử gần đây và có khả năng sẽ đi đầu tiên và thứ hai. Một cái gì đó điên rồ có thể xảy ra trong đêm dự thảo, nhưng không ai nên mong đợi Lions có bất kỳ cơ hội nào để có được một trong hai người chơi.

1. Trevor Lawrence, QB, Clemson

Trevor Lawrence được coi là triển vọng tiền vệ tốt nhất kể từ Andrew Luck. Anh ấy có tất cả các công cụ với một cánh tay tuyệt vời, độ chính xác, thể thao và một phả hệ chiến thắng. Sư tử rất thích có một viễn cảnh ở cấp độ đó, nhưng Lawrence đã trở thành một người gần như khóa số một kể từ năm thứ hai của anh ấy, và dường như không có gì thay đổi điều đó.

2. Zach Wilson, QB, BYU

Zach Wilson Có một năm đột phá đã bắn anh ta lên bảng dự thảo và có anh ta như một người gần gũi cho một lựa chọn hàng đầu và là tiền vệ thứ hai để đi. Wilson là một bậc thầy về việc chơi không where is the world cup 2022 có gì. Anh ta di chuyển tốt vào và ra khỏi túi để tránh những người vội vàng và có thể thực hiện những cú ném tuyệt vời khi di chuyển.

Anh ta vẫn có độ chính xác và dự đoán rất lớn trong túi, cộng với một cánh tay mạnh mẽ có khả năng thực hiện mỗi cú ném. Wilson trông giống như một tiền vệ nhượng quyền trong tương lai, và Lions nên tạo ra cơ hội để có được một.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt